Bàn ghế sofa giá bao nhiêu tiền một bộ: thường có 4 mức giá

Một bộ bàn ghế sofa phòng khách giá khoảng bao nhiêu tiền? Thật khó để nói chính xác, nó tùy thuộc vào chất lượng và mẫu thiết kế. Tuy nhiên có thể phân làm 4 mức giá bán phổ biến nhấn hiện nay:

  • Sofa giá rẻ dưới 5 triệu đồng một bộ
  • Sofa giá bình dân phổ thông từ 5-10 triệu đồng một bộ
  • Sofa chất lượng tốt giá bán từ 10-20 triệu một bộ
  • Sofa trên 20 triệu là những loại được xếp vào dòng cận cao cấp và cao cấp.

Như vậy tùy vào nhu cầu và mức tiền mà bạn muốn bỏ ra để chọn. Dưới đây chúng tôi xin được phân tích kỹ hơn.

Ghế Sofa nhỏ giá rẻ dưới 5 triệu đồng

Nhiều người sẽ nghi ngờ rằng với giá rẻ như vậy liệu có dùng được không? Chắc hẳn là xấu và kém chất lượng?

Thực tế không hẳn vậy, dòng sofa dưới 5 triệu đồng một bộ cũng có ưu nhược điểm riêng của nó. Chúng ta sẽ cùng xem qua một vài mẫu dưới đây nhe:

Một bộ ghế sofa phòng khách giá bao nhiêu tiền

Hình ảnh một số mẫu ghế sofa phòng khách giá rẻ chỉ 2tr290 một bộ. Sofa góc L kích thước khoảng 1m6x2m1, nhiều màu để chọn

Như hình ảnh trên (ảnh thực sản phẩm tại nhà khách hàng của chúng tôi) có thể thấy nó khá đẹp. Mà giá thì cực rẻ chỉ 2-3 triệu đồng một bộ. Sofa được làm từ chất liệu da công nghiệp, độ bền trung bình khoảng 3-5 năm.

Dòng sản phẩm này bán khá chạy là đằng khác. Nó hợp với những gia đình nhỏ đang đi thuê nhà dùng tạm vài năm. Hay nhà có trẻ nhỏ sơ sinh không muốn dùng sofa xịn, vì trẻ nhỏ hay vẽ bậy, đổ đồ ăn thức uống nên sofa. Nhiều văn phòng nhỏ, cửa hàng…cùng mua dòng sofa giá rẻ này để làm nơi tiếp khách.

Sofa giá rẻ bao nhiêu tiền

Hình ảnh một số mẫu sofa (trong rất nhiều mẫu khác) có giá bán rẻ chỉ dưới 5 triệu

Với mức giá dưới 5 triệu chúng ta cũng có thể mua được các mẫu ghế sofa văng, ghế đôi, ghế đơn…với thiết kế rất hiện đại mà chất lượng khá tốt. Các loại ghế này hợp với phòng khách gia đình nhỏ, ít người ngồi.

# Xem thêm các mẫu : sofa giá rẻ dưới 5 triệu

Trên đây chỉ là một vài mẫu cơ bản, còn rất nhiều mẫu khác mà Quý khách có thể lựa chọn. Như vậy có thể nói, với mức giá rẻ dưới 5 triệu chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sở hữu một bộ sofa ưng ý. Sofa giá rẻ không phải là hàng “đểu” – quan trọng là nó phù hợp với nhu cầu sử dụng và lại tiết kiệm nữa.

Ghế sofa phòng khách trong khoảng giá 5-10 triệu một bộ

Đây chính là mức giá sofa phổ thông nhất, được mua nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn hỏi giá bán bàn ghế sofa bao nhiêu tiền một bộ thì câu trả lời thường là khoảng 5-10 triệu.

Ở tầm giá này chúng ta có rất rất nhiều lựa chọn. Mẫu mã đa dạng, hơn 70% mẫu mà bạn thấy trên mySofa.vn đều có mức giá trong khoảng này. Chất lượng cũng không phải đắn đo, thường độ bền khoảng 5-8 năm.

Giá bán sofa phòng khách

Hình ảnh một vài mẫu ghế sofa giá bán từ 5-10 trđ một bộ. Chúng tôi có rất rất nhiều mẫu đẹp khác để quý khách chọn lựa.

# Xem thêm các mẫu từ 5-10trđ: ghế sofa phòng khách giá phổ thông

Quý khách có thể thấy ở tầm giá bán ghế sofa phòng khách từ 5 – 10 triệu đồng một bộ chúng ta đã có thể sở hữu những mẫu rất đẹp. Nhiều mẫu thiết kế vừa hiện đại và cũng sang trọng để chọn. Với đa phần các gia đình Việt Nam chúng ta thì chỉ cần bỏ ra khoảng 7-8 triệu là hợp lý để sắm một bộ sofa. Chúng ta còn rất nhiều đồ nội thất khác cần phải mua sắm khi về nhà mới, cần cân đối thu chi tài chính cho hợp lý.

Giá bán sofa phòng khách loại tốt khoảng từ 10-20 triệu đồng

Nếu mức tiền bạn muốn đầu tư khoảng 10-20 triệu thì hẳn sẽ sở hữu một bộ sofa cực ưng ý. Vừa đẹp, sang trong, kích thước lớn, chất liệu tốt và cảm giác ngồi êm ái.

Ở tầm giá này ngoài rất nhiều mẫu có sẵn, Quý khách cũng có thể đặt làm theo yêu cầu riêng tùy ý.

giá bán sofa loại tốt cao cấp

Hình ảnh một số mẫu ghế sofa phòng khách loại tốt giá trong mức 10-20tr

# Xem thêm các mẫu: sofa giá trên 10 triệu

Thường thì các mẫu ghế sofa loại tốt tầm giá 12-18trđ chất lượng và đồ bền là không phải suy nghĩ. Da/nỉ bọc sofa thường là loại nhập khẩu loại tốt của Hàn quốc. Nệm mút thường là dòng Việt Nhật. Khung xương sofa làm từ gỗ Sồi tự nhiên. Kiểu dáng thiết kế sang trọng, khách hàng có thể tùy biến theo sở thích riêng…

Sofa cao cấp giá bán trên 20 triệu đồng một bộ

Đây là mức giá bán sofa cao nhất trong các mức giá. Tất nhiên cao cấp thì vô vàn và không có giới hạn. Có những bộ ghế sofa phòng khách có giá bán cả 200-300 triệu đồng một bộ. Nó thường làm từ những loại da thật tuyển chọn. Tuy nhiên đó chỉ là cá biệt mà thôi. Còn với người dân chúng ta thì chỉ khoảng 20-30trđ đã là rất ok rồi.

Trên đây là bài viết trả lời cho thắc mắc của nhiều khách hàng “giá bán sofa phòng khách bao nhiêu tiền một bộ”. Tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính để chúng ta đầu tư mua sắm hợp lý.

Chúc quý khách vui vẻ!

Posted in Tin mới and tagged , , , .