MyS 0619271 mẫu sofa góc hiện đại với thiết kế nhỏ gọn và màu sắc trung tính thanh lịch

Bàn ghế sofa và nội thất căn hộ chung cư C13 Bộ Quốc Phòng

MySofa.vn chuyên cung cấp bàn ghế sofa đẹp giá rẻ và nội thất gia đình. Quý khách hàng ở căn hộ chung cư C13 Bộ Quốc Phòng – 362 đường Bùi Xương Trạch muốn mua nội thất? Hãy liên hệ MySofa.vn nhe. Chúng tôi có cửa hàng lớn với cả trăm bộ bàn ghế sofa có sẵn để chọn. Ngoài ra còn bán kệ tivi phòng khách, bàn ghế ăn chung cư hiện đại, giường tủ, bàn trang điểm, tranh treo tường đẹp và đồ trang trí…

Chúng tôi có xưởng sản xuất và showroom trưng bày ngay gần để bạn qua xem. Nhận giao hàng và lắp đặt tận nhà cho khách hàng ở chung cư C13 Bộ Quốc Phòng tại Số 362 đường Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội.

 

sofa và nội thất chung cư C13 Bộ Quốc Phòng

Cung cấp bàn ghế sofa đẹp và nội thất gia đình cho căn hộ chung cư C13 Bộ Quốc Phòng – 362 đường Bùi Xương Trạch

 

Cung cấp bàn ghế sofa và nội thất chung cư C13 Bộ Quốc Phòng

Chỉ có một số khách hàng nhận được gói ưu đãi có nội thất hoặc bỏ tiền nhiều hơn mua căn hộ gói có sẵn nội thất đầy đủ. Còn lại đa phần các căn hộ chung cư C13 Bộ Quốc Phòng đều chỉ có một số nội thất cơ bản. Có thể kể ra như trần thạch cao, ốp sàn, cửa chính và cửa phòng, bóng chiếu sáng,…

Như vậy, để về nhà mới ổn định cuộc sống. Khách hàng sở hữu căn hộ tại cc C13 Bộ Quốc Phòng thường phải chủ động mua sắm các đồ nội thất cơ bản thiết yếu như:

  • Một bộ bàn ghế sofa phòng khách để làm nơi sinh hoạt và đón tiếp khách.
  • Cũng trong phòng khách căn hộ bạn có thể cần thêm kệ tivi, tranh treo tường…
  • Một bộ bàn ghế ăn kiểu dáng hiện đại cho căn hộ của mình
  • Bộ giường ngủ tương ứng với số phòng ngủ, có thể sắm thêm tranh phòng ngủ, bàn trang điểm…
  • Một số đồ nội thất và vật dụng trang trí khách.

Gần như các đồ nội thất trên đều đang có bán tại các cửa hàng của MySofa.vn . Quý khách hàng có căn hộ tại chung cư C13 Bộ Quốc Phòng 362 đường Bùi Xương Trạch có thể qua xem tham khảo.

 

ghế sofa phòng khách đẹp giá rẻ

Mua bàn ghế sofa phòng khách đẹp giá rẻ tại Kho của MySofa.vn – Cực nhiều và cực rẻ

 

Hệ thống cửa hàng bán sofa và nội thất giá rẻ

MySofa.vn – Hệ thống cửa hàng chuyên bàn ghế sofa phòng khách và nội thất gia đình. Chúng tôi có cửa hàng trưng bày ngay gần chung cư C13 Bộ Quốc Phòng – 362 đường Bùi Xương Trạch. Địa chỉ gần nhất mời xem dưới chân website này.

  • Sản xuất tại xưởng – Bán giá rẻ tại Kho

MySofa.vn có 2 xưởng sản xuất, 1 tại Bắc Ninh và 1 tại ngõ 300 Nguyễn Xiển. Chúng tôi cũng có Showroom trưng bày tại 205 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân. Khá gần với chung cư C13 Bộ Quốc Phòng – 362 đường Bùi Xương Trạch. Khách hàng có thể qua xem trực tiếp để trải nghiệm và lựa chọn.

Là đơn vị sản xuất trực tiếp không phải nhập qua trung gian. Lại áp dụng mô hình bán nội thất giá rẻ tại Kho. Vậy nên giá bán thưởng rẻ hơn, sát với giá trị thực của sản phẩm.

 

Mua sofa giá rẻ tại kho, tại xưởng sản xuất

Hình ảnh một góc trưng bày bàn ghế sofa tại MySofa.vn

 

  • Cực nhiều hàng có sẵn để chọn

Các cửa hàng/kho trưng bày sofa và nội thất của MySofa.vn thường rất rộng. Có Sẵn cả trăm bộ bàn ghế sofa và đồ nội thất gia đình để quý khách chọn lựa. Có thể nói, xét về dòng sofa giá rẻ bình dân thì không đâu nhiêu hàng có sẵn như tại mySofa.vn . Mà càng nhiều hàng có sẵn thì khách hàng càng dễ xem thực tế – ngồi thử cảm nhận và lựa chọn dễ hơn.

  • Nhận đặt làm theo yêu cầu riêng

Nếu cả trăm bộ sofa và nội thất có sẵn vẫn chưa làm bạn hài lòng. Quý khách hàng có thể đặt làm theo yêu cầu riêng. Khi đó có thể chọn mẫu thiết kế mình thích, màu sắc mình thích, kích thước hợp với không gian căn hộ của mình. Thời gian làm nhanh chỉ khoảng 3-6 ngày.

 

Hình ảnh không gian trưng bày bàn ghế sofa tại MySofa.vn

Hình ảnh không gian trưng bày bàn ghế sofa tại 1 trong các cửa hàng của MySofa.vn

 

  • Giao hàng và lắp đặt tận nơi cho chung cư C13 Bộ Quốc Phòng

Chung cư C13 Bộ Quốc Phòng – 362 đường Bùi Xương Trạch khá gần với xưởng sản xuất và cửa hàng bàn ghế sofa của chúng tôi. Không chỉ tiện lợi cho khách qua thăm quan xem trực tiếp sản phẩm. Mà cũng dễ dàng để MySofa.vn giao hàng và lắp đặt tận căn hộ cho quý khách. Nhanh chóng và tiện lợi.

 

Địa chỉ liên hệ: xem dưới chân website

Hotline, Zalo: 0931.266.466 – 094.121.2323

MySofa.vn mở cửa bán hàng tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ!

Posted in Tin mới and tagged , .