bàn ghế sofa đẹp và nội thất gia đình cho căn hộ chung cư The Legacy

Bàn ghế sofa và nội thất căn hộ chung cư The Legacy

MySofa.vn chuyên cung cấp bàn ghế sofa đẹp giá rẻ và nội thất gia đình. Quý khách hàng ở căn hộ chung cư The Legacy – 106 Phố Ngụy Như Kon Tum muốn mua nội thất? Hãy liên hệ MySofa.vn nhe. Chúng tôi có cửa hàng lớn với cả trăm bộ bàn ghế sofa có sẵn để chọn. Ngoài ra còn bán kệ tivi phòng khách, bàn ghế ăn chung cư hiện đại, giường tủ, bàn trang điểm, tranh treo tường đẹp và đồ trang trí…

Chúng tôi có xưởng sản xuất và showroom trưng bày ngay gần để bạn qua xem. Nhận giao hàng và lắp đặt tận nhà cho khách hàng ở chung cư The Legacy tại Số 106 Phố Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội.

 

bàn ghế sofa đẹp và nội thất gia đình cho căn hộ chung cư The Legacy

MySofa.vn Nhận cung cấp bàn ghế sofa đẹp giá rẻ và nội thất gia đình cho căn hộ chung cư The Legacy tại 106 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân

 

Cung cấp bàn ghế sofa và nội thất chung cư The Legacy

Chỉ có một số khách hàng nhận được gói ưu đãi có nội thất, hoặc khách hàng mua căn hộ gói có sẵn nội thất đầy đủ. Còn lại đa phần các căn hộ chung cư The Legacy đều chỉ có một số nội thất cơ bản. Có thể kể ra như trần thạch cao, ốp sàn, cửa chính và cửa phòng, bóng chiếu sáng,…

Như vậy, để về nhà mới ổn định cuộc sống. Khách hàng thường phải chủ động mua sắm các đồ nội thất cơ bản thiết yếu như:

  • Một bộ bàn ghế sofa phòng khách để làm nơi sinh hoạt và đón tiếp khách.
  • Cũng trong phòng khách căn hộ bạn có thể cần thêm kệ tivi, tranh treo tường…
  • Một bộ bàn ghế ăn kiểu dáng hiện đại cho căn hộ của mình
  • Bộ giường ngủ tương ứng với số phòng ngủ, có thể sắm thêm tranh phòng ngủ, bàn trang điểm…
  • Một số đồ nội thất và vật dụng trang trí khách.

Gần như các đồ nội thất trên đều đang có bán tại các cửa hàng của MySofa.vn . Quý khách hàng có căn hộ tại chung cư The Legacy 106 Ngụy Như Kon Tum có thể qua xem tham khảo.

 

Hình ảnh phòng khách đẹp với sofa góc

Mua bàn ghế sofa đẹp và nội thất gia đình giá rẻ tại Kho

 

Hệ thống cửa hàng bán sofa và nội thất giá rẻ

MySofa.vn – Hệ thống cửa hàng chuyên bàn ghế sofa phòng khách và nội thất gia đình. Chúng tôi có cửa hàng trưng bày ngay gần chung cư The Legacy – 106 Ngụy Như Kon Tum . Địa chỉ gần nhất mời xem dưới chân website này.

  • Sản xuất tại xưởng – Bán giá rẻ tại Kho

MySofa.vn có 2 xưởng sản xuất, 1 tại Bắc Ninh và 1 tại ngõ 300 Nguyễn Xiển. Chúng tôi cũng có Showroom trưng bày tại 205 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân. Khá gần với chung cư The Legacy – 106 Ngụy Như Kon Tum. Khách hàng có thể qua xem trực tiếp để trải nghiệm và lựa chọn.

Là đơn vị sản xuất trực tiếp không phải nhập qua trung gian. Lại áp dụng mô hình bán nội thất giá rẻ tại Kho. Vậy nên giá bán thưởng rẻ hơn, sát với giá trị thực của sản phẩm.

 

MySofa.vn - chuyên sofa giá rẻ, sản xuất trực tiếp

MySofa.vn – chuyên sofa và nội thất giá rẻ cho căn hộ chung cư

 

  • Cực nhiều hàng có sẵn để chọn

Các cửa hàng/kho trưng bày sofa và nội thất của MySofa.vn thường rất rộng. Có Sẵn cả trăm bộ bàn ghế sofa và đồ nội thất gia đình để quý khách chọn lựa. Có thể nói, xét về dòng sofa giá rẻ bình dân thì không đâu nhiêu hàng có sẵn như tại mySofa.vn . Mà càng nhiều hàng có sẵn thì khách hàng càng dễ xem thực tế – ngồi thử cảm nhận và lựa chọn dễ hơn.

  • Nhận đặt làm theo yêu cầu riêng

Nếu cả trăm bộ sofa và nội thất có sẵn vẫn chưa làm bạn hài lòng. Quý khách hàng có thể đặt làm theo yêu cầu riêng. Khi đó có thể chọn mẫu thiết kế mình thích, màu sắc mình thích, kích thước hợp với không gian căn hộ của mình. Thời gian làm nhanh chỉ khoảng 3-6 ngày.

 

Hình ảnh không gian trưng bày bàn ghế sofa tại MySofa.vn

Hình ảnh không gian trưng bày bàn ghế sofa tại 1 trong các cửa hàng của MySofa.vn

 

  • Giao hàng và lắp đặt tận nơi cho chung cư The Legacy

Chung cư The Legacy – 106 Ngụy Như Kon Tum khá gần với xưởng sản xuất và cửa hàng sofa của chúng tôi. Không chỉ tiện lợi cho khách qua thăm quan xem trực tiếp sản phẩm. Mà cũng dễ dàng để MySofa.vn giao hàng và lắp đặt tận căn hộ cho quý khách. Nhanh chóng và tiện lợi.

 

Địa chỉ liên hệ: xem dưới chân website

Hotline, Zalo: 0931.266.466 – 094.121.2323

MySofa.vn mở cửa bán hàng tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ!

Posted in Tin mới and tagged , .