noi that mysofa dia chi ban sofa vang dep

Chọn Ghế Sofa Cho Người Sinh Năm 1975 Nên Chọn Màu Gì ?

Người sinh năm 1975 mệnh thủy có nhất thiết phải chọn sofa màu xanh dương hay không? Chọn sofa màu nào là hợp nhất? Bài viết này nội thất Mysofa sẽ chỉ cho những bạn sinh năm 1975 các chọn màu sắc sofa chuẩn phong thủy nhất.

I – Vài nét phong thủy về người sinh năm 1975

Trước khi đi đến chọn màu sắc sofa hợp phong thủy cho những bạn sinh năm 1975. Ta cần phải tìm hiểu một số đặc điểm về phong thủy của năm sinh đó. Từ đó sẽ giúp việc chọn sofa được chính xác, ưng ý hơn.

sofa phong khach cho nguoi menh thuy

Sofa phòng khách cho người mệnh thủy

Người sinh năm 1975 thuộc mệnh gì? Tính cách của họ ra sao?

Người sinh năm 1975 là tuổi con mèo hay còn gọi là ất mão. Người tuổi ất mão trong ngũ hành tương sinh được xếp ở mệnh thủy (khe nước lớn). Những người này trong phong thủy thường hợp với người tuổi hợi, mão, mùi.

Đối với tính cách. Những người sinh năm 1975 đa phần đều có tính ôn hòa, dịu dàng. Trong công việc tuổi ất mão rất kiên định đối với mục tiêu đặt ra. Nhìn chung những người sinh năm 1975 thường rất được mọi người xung quanh quý mến.

Ngũ hành tương sinh, tương khắc với người sinh năm 1975 mệnh thủy

lua chon mau sac sofa theo cung menh

Ngũ hành tương sinh trong phong thủy

Nhìn vào ngũ hành tương sinh đối với mệnh thủy ở trên. Chúng ta có thể thấy được, người sinh năm 1975 mệnh thủy tương sinh với mệnh kim (tương sinh nhập), mệnh mộc (tương sinh xuất). Tương khắc với mệnh thổ và hỏa.

Màu sắc tương sinh, tương khắc với mệnh thủy

Dựa vào sơ đồ ngũ hành tương sinh ta có thể thấy được:

  • Màu sắc tương hợp với người mệnh Thủy là những màu thuộc mệnh Thủy. Cụ thể ở đây là màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Mộc.
  • Màu tương sinh với người mệnh thủy sẽ là những màu sắc thuộc hành kim là màu xám, trắng và ghi…
  • Theo ngũ hành thổ, hỏa sẽ khắc thủy cho nên gia chủ không nên chọn những màu thuộc 2 hành này như màu vàng sẫm, nâu đất để tránh những điều không may trong cuộc sống.
sofa mini cho phong khach nho

Sofa mini màu xanh dương cho phòng khách nhỏ

II – Cách chọn sofa siêu chuẩn cho người sinh năm 1975

Từ những đặc điểm về phong thủy đối với người sinh năm 1975. Chúng ta có thể áp dụng những điều đó vào, để có thể lựa chọn cho mình mẫu sofa ưng ý và phù hợp với phong thủy nhất.

Chọn kích thước sofa hợp người sinh năm 1975

Để có thể lựa chọn được một kích thước chuẩn phong thủy cho người sinh năm 1975. Ta sẽ dựa vào những con số may mắn đối với tuổi của họ. Nam có số: 6, 7, 8. Nữ có số: 2, 5, 8, 9. (Lưu ý, đối với kích thước sofa gia chủ không nhất thiết phải theo phong thủy hoàn toàn. Kích thước sofa làm sao phải phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của gia đình). Kích thước dưới đây nội thất Mysofa vừa dựa trên phong thủy với mệnh thủy và dựa theo kích thước chuẩn của từng mẫu sofa.

Sofa đơn: 80 x 80cm, 90 x 80cm…
Sofa văng: 1m6 x 80, 1m8 x 80, 1m9 x 80, 2m x 80…
Sofa góc: 2m5 x 1m6, 2m5 x 1m7, 2m6 x 1m7, 3m2 x 1m8…

noi that mysofa dia chi ban sofa vang dep

Nội thất Mysofa địa chỉ bán sofa văng đẹp

Chọn sofa chuẩn màu sắc cho người sinh năm 1975

Màu sắc không chỉ làm nổi bật bộ sofa, căn phòng nhà bạn. Mà nó còn có tác dụng điều hòa cảm xúc, đem lại may mắn cho gia chủ trong đời sống cũng sự con đường làm ăn. Khi biết gia chủ mệnh thủy thì chúng ta sẽ phải lựa chọn những màu như sau.

Màu đặc trưng của mệnh Thủy là màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Những màu này đem lại sự may mắn cho người sinh năm 1975. Màu xanh nước biển, xanh dương đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho gia chủ. Màu đen đem lại sự mạnh mẽ, sang trọng.

sofa goc da mau den cho nguoi menh thuy

Sofa góc da màu đen cho người mệnh thủy

Tương sinh với mệnh thủy là hành kim. Cho nên các gam màu của mệnh kim đều có lợi cho mệnh thủy. Nó đem lại vượng khí, sức khỏe cho gia chủ. Những màu của mệnh KIM như màu xám, trắng, ghi (tạo sự sang trọng, lịch lãm).

sofa goc ni mau trang chup tai noi that mysofa

Sofa góc nỉ màu trắng chụp tại nội thất Mysofa

Ngoài những màu tương hợp, tương sinh bạn cần phải để ý tới những màu tương khắc. Gia chủ không nên chọn những màu thuộc mệnh thổ như màu vàng sẫm, nâu đất.

=======================================================================================

Trên đây là nội thất Mysofa đã chỉ cho bạn cách chọn sofa chuẩn phong thủy cho người sinh năm 1975. Hy vọng sau khi đọc được bài viết này, quý khách hàng sẽ chọn được cho gia đình mình mẫu sofa ưng ý.

Nếu quý khách chưa ham khảo được địa chỉ nào bán sofa. có thể tham khảo qua nội thất Mysofa tại đây: +++999 mẫu sofa phòng khách đẹp

ban giao mau sofa dat dong theo yeu cau tai mysofa cho khach hang menh thuy

Bàn giao mẫu sofa đặt đóng theo yêu cầu tại Mysofa cho khách hàng mệnh thủy

Ngoài bán các sản phẩm có sẵn tại cửa hàng. Nội thất Mysofa còn nhận đóng sofa theo yêu cầu. Qúy khách có thể lựa chọn kiểu dáng, kích thước, màu sắc theo yêu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , , .