cửa hàng đồ thờ Phúc Lâm 382 đường La Thành

Cửa hàng bán đồ thờ cúng Phúc Lâm 382 Đường La Thành

Trong không gian nội thất gia đình thì phòng thờ là khu vực tâm linh và luôn được quan tâm đầu tiên. Bạn đang quan tâm địa chỉ nào bán ban thờ gia tiên, rồi các món đồ khác nữa? Hôm nay MySofa.vn sẽ giới thiệu cho quý khách thêm một địa chỉ nữa để tham khảo. Đó là cửa hàng nội thất Phúc Lâm tại số 382 đường La Thành – Ba Đình – Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin nhe.

Vài nét về cửa hàng đồ thờ Phúc Lâm 382 đường La Thành

  • Các sản phẩm đang bán

Gần như các nội thất vật dụng chính cho phòng thờ cơ bản đều đang có bán tại cửa hàng. Tại showroom nội thất Phúc Lâm có bán các sản phẩm chính như sập thờ, tủ thờ, ban thờ gia tiên gắn tường, bát hương, lọ hoa, đèn thắp… Ngoài ra còn có bán ban thờ thần tài thổ địa, tượng phật bồ tát, tượng ông tài ông địa. Cùng nhiều đồ vật phong thủy khác. Các sản phẩm được trạm khắc tỷ mỉ mang đậm nét văn hóa tâm linh truyền thống.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu mua đồ thờ cúng gia tiên có thể qua trực tiếp cửa hàng xem tham khảo. Nội thất Phúc Lâm có địa chỉ tại số 382 phố Đê La Thành – quận Ba Đình – Hà Nội.

 

cửa hàng đồ thờ Phúc Lâm 382 đường La Thành

Hình ảnh cửa hàng đồ thờ Phúc Lâm 382 đường La Thành – Ba Đình

 

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về cửa hàng chuyên đồ thờ Phúc Lâm. Hy vọng quý khách thấy hữu ích và mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các cửa hàng trong cùng khu vực:

Cùng trong quận: #Cửa hàng đồ thờ ở quận Ba Đình

Hoặc trên địa bàn Hà Nội: #Danh sách các cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội

 

 


Quý khách cũng có thể quan tâm: 86 mẫu sofa phòng khách đẹp bán chạy

Posted in Cửa hàng đồ thờ Hà Nội and tagged .