Cửa hàng bàn ghế kệ tivi nội thất Gỗ Thật 172

Các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên luôn có một chỗ đứng trong lựa chọn của người tiêu dùng. Ngay nay mọi người thường hướng đến các mẫu bàn ghế gỗ có thiết kế đơn giản hiện đại để hợp với xu thế và không gian nhà mới. Vậy nếu ở khu vực quận Thanh Xuân thì có thể tham khảo mua sắm ở đâu? Có khá nhiều địa chỉ bán, hôm nay MySofa.vn xin giới thiệu thêm một địa chỉ nữa để bạn tham khảo. Đó là cửa hàng đồ gỗ nội thất Gỗ Thật 172 nằm trên đường Nguyễn Trãi tại số nhà 640-642. Hãy cùng tham khảo thêm dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng đồ gỗ nội thất Gỗ Thật 172

  • Các sản phẩm chính đang bán tại cửa hàng.

Đúng như tên gọi Gỗ Thật 172. Tại cửa hàng chuyên bán các sản phẩm đồ nội thất gia đình làm từ gỗ tự nhiên. Các sản phẩm đa dạng như bộ bàn ghế sofa gỗ, bàn trà, kệ tivi gỗ, bộ bàn ghế ăn, giường tủ… Các sản phẩm nội thất được làm từ nhiều loại gỗ tự nhiên khác nhau như Sồi, tần bì, xoan đào, óc chó… với hoa văn đẹp và màu sắc đa dạng.

  • Địa chỉ và thông tin liên hệ.

Cửa hàng nội thất Gỗ Thật 172 có địa chỉ tại số nhà 640 và 642 Nguyễn Trãi – quận Thanh Xuân. Trên một tuyến phố lớn chuyên bán đồ nội thất. Quý khách có nhu cầu hãy qua tham khảo ủng hộ cửa hàng nhe.

cửa hàng đồ gỗ nội thất Gỗ Thật 172

Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ nội thất Gỗ Thật 172 – tại địa chỉ 640, 642 đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

Trên đây là vài nét thông tin về cửa hàng nội thất gia đình Gỗ Thật 172. Rất hy vọng quý khách mua được một sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Ngoài ra trên địa bàn cũng có các cửa hàng bán mặt hàng tương tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm:

# Cửa hàng bán sofa khu vực quận Thanh Xuân

# Danh sách các cửa hàng nội thất ở Thanh Xuân


Tham khảo nhanh: 68+ mẫu bàn ghế sofa phòng khách đẹp

Posted in Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội, Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged , , .