cửa hàng bàn ghế sofa 848 Đê La Thành

Cửa hàng bàn ghế sofa 848 Đê La Thành

Chúng tôi tin tiếp tục giới thiệu thêm một địa chỉ bán sofa nữa để quý khách tham khảo mua sắm. Đó là cửa hàng bàn ghế sofa ở địa chỉ số 848 phố Đê La Thành – quận Ba Đình – Hà Nội. Có khá nhiều sản phẩm đang được trưng bày, chúng ta cùng tìm hiểu thêm dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng bàn ghế sofa 848 Đê La Thành

  • Các sản phẩm dich vụ chính

Đúng như tên gọi đã phần nào nói lên các sản phẩm chính của cửa hàng. Tại cửa hàng nội thất ở 848 Đê La thành hiện chuyên bán các sản phẩm bàn ghế sofa phòng khách, phòng ngủ, sofa cho văn phòng và các cửa hàng… Tại không gian trưng bày hiện có khá nhiều mẫu sofa cùng bàn trà và kệ tivi để quý khách xem. Từ sofa góc L, sofa văng, sofa bộ…với chất liệu chủ yếu là da và nỉ vải. Ngoài hàng bán sẵn thì cửa hàng sofa 848 còn nhận đặt làm theo yêu cầu riêng.

  • Địa chỉ liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm có thể qua trực tiếp xem để chọn lựa. Cửa hàng có địa chỉ tại số 848 đường Đê La Thành. Có dịch vụ giao hàng tận nhà cho khách mua.

 

cửa hàng bàn ghế sofa 848 Đê La Thành

Hình ảnh cửa hàng bàn ghế sofa bàn trà 848 Đê La Thành – quận Ba Đình – Hà Nội

 

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng bàn ghế sofa nội thất 848. Chúc quý khách mua sắm được những sản phẩm ưng ý với giá cả phải chăng cho gia đình mình.

Ngoài ra, trên cùng địa bàn quận Ba đình cũng có những cửa hàng bán cùng mặt hàng này mà bạn có thể tham khảo thêm.

Cửa hàng bán sofa ở quận Ba Đình

Danh sách các địa chỉ bán sofa ở Hà Nội

 

 


Xem thêm: các mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách hiện đại

Posted in Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged .