cửa hàng sofa Minh Phương 568 đường Bưởi

Cửa hàng bàn ghế sofa Minh Phương 568 đường Bưởi

Cửa hàng sofa Minh Phương tại địa chỉ số 568 đường Bưởi. Khá tiện lợi cho các khách hàng ở quận Ba Đình, Cầu Giấy và khu vực lân cận qua tham khảo mua sắm. Dưới đây là thông tin thêm và hình ảnh thực tế để bạn tham khảo. Hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Giới thiệu cửa hàng sofa Minh Phương 568 đường Bưởi

Cửa hàng Minh Phương chuyên sản xuất và bán các loại ghế sofa, bàn trà cho phòng khách – phòng ngủ gia đình, văn phòng công ty. Bên cạnh đó, Minh phương còn cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình khác. Như giường ngủ, kệ tivi, tủ quần áo, bàn ghế ăn… Các sản phẩm được thiết kế với nhiều phong cách đa dạng, từ kiểu trơn đơn giản hiện đại đến các mẫu mang phong cách tân cổ điển hoàng gia. Nội thất Minh Phương nhận tư vấn, thiết kế và thi công nội thất gia đình trọn gói.

 

cửa hàng sofa Minh Phương 568 đường Bưởi

Hình ảnh cửa hàng sofa Minh Phương 568 đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội.

 

Cách mua bàn ghế sofa và nội thất gia đình tốt nhất là nên đến trực tiếp để xem và lựa chọn. Vừa được nhìn tận mắt, được ngồi thử và cảm nhận rõ hơn về chất lượng sản phẩm để có đánh giá tốt hơn. Tại showroom cửa cửa hàng sofa Minh Phương có trưng bày các mẫu sản phẩm để quý khách thăm quan lựa chọn. Chúng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tương tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Các cửa hàng bán sofa ở quận Ba Đình

Hoặc # Tổng hợp các địa chỉ bán sofa tại Hà Nội

 

 


Xem tham khảo các mẫu: ghế sofa cho phòng khách hiện đại

Posted in Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged .