Cửa hàng bàn ghế sofa nội thất Hồng Hải 546 Nguyễn Trãi

Với mỗi khách hàng việc biết nhiều địa chỉ bán nội thất thì càng có cơ hội so sánh và lựa chọn tốt hơn. Hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu thêm một địa chỉ bán bàn ghế sofa nữa ở quận Thanh Xuân để khách hàng trong khu vực lân cận tham khảo. Đó là cửa hàng nội thất Hồng Hải 546 Nguyễn Trãi. Hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng sofa nội thất Hồng Hải 546 Nguyễn Trãi

  • Các sản phẩm đang bán tại cửa hàng

Nội thất Hồng Hải chuyên cung cấp các sản phẩm bàn ghế sofa. Cả sofa phòng khách, phòng ngủ, cũng như các dòng ghế dành cho văn phòng công ty. Các mẫu sofa khá đa dạng và thường xuyên có mẫu mới, chất liệu da và vải nỉ với màu sắc đa dạng. Ngoài bán hàng có sẵn còn nhận đóng theo yêu cầu riêng của khách hàng.

  • Liên hệ mua bán

Hiện cửa hàng Hồng Hải có 2 địa chỉ tại Hà Nội. Nếu quý khách ở quanh khu vực quận Thanh Xuân thì có thể liên hệ địa chỉ số 546 đường Nguyễn Trãi. Cửa hàng ngay mặt đường lớn dễ tìm.

 

cửa hàng sofa nội thất Hồng Hải 546 Nguyễn Trãi

Hình ảnh cửa hàng sofa nội thất Hồng Hải 546 Nguyễn Trãi – quận Thanh Xuân

 

Trên đây là một vài thông tin về địa chỉ bán sofa nội thất Hồng Hải để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Thanh Xuân

Các cửa hàng chuyên bàn ghế sofa ở Thanh Xuân

 

 


Có thể bạn quan tâm:

60+ mẫu ghế sofa da đẹp, bán giá rẻ tại kho

Posted in Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội, Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged , .