cửa hàng Sofa Tường Minh 1069 Đê La Thành

Cửa hàng bàn ghế sofa Tường Minh 1069 Đê La Thành

Các cửa hàng bán sofa ở quận Ba Đình có khá nhiều và đa phần tập trung ở khu vực đường La Thành. Bài viết này chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu thêm một địa chỉ nữa để quý khách tham khảo. Đó là cửa hàng chuyên bàn ghế sofa Tường Minh tại số 1069 Đê La Thành. Dưới đây là hình ảnh và thông tin thêm về cơ sở này.

Giới thiệu cửa hàng Sofa Tường Minh 1069 Đê La Thành

Khoảng hơn 10 năm trở lại đây các mẫu bàn ghế sofa hiện đại bằng chất liệu da hay vải nỉ đang dần thay thế cho bàn ghế salon gỗ mỹ nghệ truyền thống. Nhất là với các phòng khách chung cư thì bàn ghế sofa càng cần đơn giản và hiện đại. Chú trọng đến công năng và giá trị cho người dùng: sự thoải mái, tiện nghi, đẹp, sang trọng, vừa ngồi vừa có thể nằm ngả lưng thư giãn.

Tại cửa hàng sofa Tường minh hiện có trưng bày khá nhiều mẫu để quý khách chọn lựa. Cả sofa chất liệu da, vải nỉ, sofa gỗ kết hợp nệm mút. Ngoài hàng bán sẵn còn nhận đóng theo yêu cầu riêng. Quý khách có thể chọn mẫu mình thích, màu sắc, chất liệu, kích thước riêng. Các sản phẩm có giá rẻ bình dân hợp với đa số gia đình Việt.

 

cửa hàng Sofa Tường Minh 1069 Đê La Thành

Hình ảnh cửa hàng Sofa Tường Minh 1069 Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội.

 

Cách mua bàn ghế sofa tốt nhất là nên đến trực tiếp để xem và lựa chọn. Vừa được nhìn tận mắt, được ngồi thử và cảm nhận rõ hơn về chất lượng sản phẩm để có đánh giá tốt hơn. Tại showroom của cửa hàng Sofa Tường Minh có trưng bày các mẫu sản phẩm để quý khách thăm quan lựa chọn. Chúng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tương tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Các cửa hàng bán sofa ở quận Ba Đình

Hoặc # Tổng hợp các địa chỉ bán sofa tại Hà Nội

 

 


Xem tham khảo các mẫu: ghế sofa cho phòng khách hiện đại

Posted in Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged .