cửa hàng mysofa.vn tại quận Hà Đông

Cửa hàng bán Sofa tại Hà Đông – Nơi mua, địa chỉ, kho

Rất nhiều quý khách hàng ở khu vực quận Hà Đông đang tìm kiếm cửa hàng bán Sofa uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Lý do bạn muốn tìm một cửa hàng gần nhà thay vì ở xa bởi, bạn có thể đến trực tiếp xem hàng, tham khảo và mua hàng mà không tốn nhiều thời gian đi lại …

MySofa.vn – Hà Đông sẽ là một gợi ý cho bạn tham khảo ngay lúc này. MySofa.vn – Hà Đông là một chi nhánh của hệ thống Kho Sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội – MySofa.vn. Chúng tôi có cửa hàng tại ngã tư Tô Hiệu mới, Cổng chợ giao thương 365 – Hà Trì – Hà Đông – Hà Nội. Với diện tích lên đến 500m2, hàng trăm mẫu Sofa luôn có sẵn cho bạn tham khảo và lựa chọn. Bạn có thể đến trực tiếp tham khảo bất cứ lúc nào.

Tham khảo về Cửa hàng bán Sofa tại Hà Đông – MySofa.vn

“Cực nhiều & Cực rẻ” là phương chân hoạt động của chúng tôi. Là đơn vị sản xuất Sofa trực tiếp tại Xưởng và bán Sofa tại các Kho rộng nên về số lượng và giá thành là cạnh tranh rất nhiều.

Cực nhiều Sofa có sẵn tại Cửa hàng

Hàng trăm mẫu Sofa các loại có sẵn tại KHO

1. Cực Nhiều

Với hàng trăm mẫu Sofa các loại luôn có sẵn tại các Cửa hàng. Đủ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc thoải mái cho bạn lựa chọn. Tại Miền Bắc, chưa có đơn vị nào có nhiều Sofa có sẵn trưng bày tại cửa hàng như tại MySofa.vn

+ Sofa nỉ

+ Sofa da

+ Sofa gỗ

+ Sofa góc chữ L

+ Sofa văng

+ Sofa bộ

……..

2. Cực Rẻ

Vì là đơn vị sản xuất Sofa trực tiếp tại Xưởng, bán tại KHO, không phải nhập qua khâu trung gian … nên giá thành là rất rẻ và cạnh tranh.

+ Sofa giá rẻ dưới 5 triệu chiếm 30%

+ Sofa giá 5-10 triệu chiếm 60%

+ Sofa trên 10 triệu chiếm 10%

………

Tại MySofa.vn chúng tôi cung cấp tất cả các dòng Sofa cho mọi nhà. Từ Sofa giá rẻ cho văn phòng, cửa hàng, quán cafe, karaoke … đến nhà dân, nhà chung cư, nhà phố đến biệt thự, dự án … Đặc biệt, MySofa.vn nhận đặt làm Sofa theo yêu cầu riêng của quý khách hàng.

Sofa giá cực rẻ chỉ có tại MySofa.vn. Đầy đủ các phân khúc cho bạn lựa chọn

3. Sản xuất Sofa theo yêu cầu

Nếu các mẫu Sofa có sẵn tại cửa hàng không phù hợp với không gian nhà bạn, hay không đúng màu bạn thích, kích thước chưa chuẩn … bạn có thể đặt làm Sofa theo yêu cầu. Giá cả phải chăng như các mẫu có sẵn, thời gian nhận đóng Sofa cực nhanh, chỉ 4-6 hôm là có hàng.

4. Địa chỉ cửa hàng bán Sofa tại Hà Đông

MySofa.vn – Hà Đông tọa lạc tại Ngã tư Tô Hiệu mới, Hà Trì, Hà Đông, Hà Nội. Nằm ngay tại Cổng chợ giao thương 365, cách Metro Hà Đông 150m. Bạn có thể xem chi tiết ở bản đồ dưới.

Hotline + Zalo tư vấn: 096363 6788

MySofa.vn mở cửa từ 8-21h tất cả các ngày trong tuần.

Cửa hàng bán Sofa tại Hà Đông – MySofa.vn – Về cơ bản là rất dễ tìm. Từ đường Quang Trung (QL6) bạn đi vào đường Tô Hiệu mới qua Metro Hà Đông tầm 150m, đến ngã tư bạn nhìn check sang bên phải là thấy Cửa hàng MySofa.vn – Nội thất AmiA

Cửa hàng bán Sofa tại Hà Đông, Hà Nội. Cửa hàng ở ngay ngã tư nên rất dễ tìm …


Ngoài cửa hàng MySofa.vn ra thì tại Hà Đông còn có rất nhiều cửa hàng bán Sofa khác nữa. Ở các khu vực như khu Xa La, đường Vạn Phúc, Tố Hữu, Ba La … bạn nên qua trực tiếp để tham khảo. Bởi không gì bằng mắt thấy, tai nghe …

MySofa.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

*** Xem thêm: Hệ thống bán Sofa tại Hà Nội

Posted in Tin mới and tagged , , , , .