nội thất nhà bếp ikitchen B2.11 Tố Hữu

Cửa hàng bếp từ tủ bếp ikitchen B2.11 Tố Hữu – Hà Đông

Thêm một địa chỉ mà quý khách có thể tham khảo setup không gian phòng ăn nhà bếp cho gia đình mình. Có đủ các sản phẩm dịch vụ nội thất nhà bếp mà đơn vị đang cung cấp. Đó là cửa hàng tủ bếp bếp từ ikitchen tại địa chỉ B2.11 Tố Hữu – Hà Đông – Hà Nội. Hãy cùng tham khảo thêm thông tin và hình ảnh dưới đây nhe.

Vài nét về nội thất nhà bếp ikitchen B2.11 Tố Hữu

  • Giới thiệu thông tin các sản phẩm dịch vụ

ikitchen – giải pháp tổng thể cho không gian bếp. Là đơn vị cung cấp các sản phẩm trọn gói mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Nội thất ikitchen nhận thiết kế và thi công các loại tủ bếp gia đình. Mẫu mã đa dạng, nhiều chất liệu để chọn. Bên cạnh đó còn bán các loại bếp từ, bếp hồng ngoại của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Bán các sản phẩm máy hút mùi, máy lọc nước, chậu rửa, vòi, tủ lạnh, đồ gia dụng…

Quý khách hàng quan tâm có thể qua trực tiếp showroom để tham quan trải nghiệm sản phẩm mẫu. Hoặc điện thoại để được tư vấn báo giá chi tiết. Nhận tư vấn – thi công lắp đặt tại nhà khách hàng, chìa khóa trao tay.

 

nội thất nhà bếp ikitchen B2.11 Tố Hữu

Hình ảnh showroom/cửa hàng nội thất nhà bếp ikitchen B2.11 Tố Hữu – Hà Đông – HN.

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất nhà bếp ikitchen. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Danh sách các cửa hàng đóng tủ bếp – bếp từ ở Hà Nội

 

 


Xem thêm: 30 mẫu bàn ghế ăn hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged .