Cửa hàng chăn ga gối đệm 162 Nguyễn Lương Bằng

Cửa hàng chăn ga gối đệm 162 Nguyễn Lương Bằng

Có rất nhiều địa chỉ bán chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội. Nếu quý khách ở quận Đống Đa có thể tham khảo một địa chỉ gần nhà. Đó là cửa hàng chăn ga gối đệm tại số 162 phố Nguyễn Lương Bằng – Hà Nội. Dưới đây là thông tin thêm để bạn tham khảo.

Vài nét về cửa hàng chăn đệm 162 Nguyễn Lương Bằng

  • Các sản phẩm đang bán

Cửa hàng đệm 162 hiện là đại lý phân phối của nhiều thương hiệu nệm nổi tiếng như Hanvico, Sông Hồng, nệm Kim cương… Ngoài ra còn có nhiều dòng chăn đệm giá rẻ khác của Việt Nam, Hàn Quốc. Ngoài mặt hàng chính là chăn, ga, gối, đệm tại cửa hàng còn bán các loại chiếu ngủ, mùng màn, và các một số đồ nội thất phòng ngủ. Thường xuyên có các chương trình giảm giá sâu, chương trình thanh lý…

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu có thể qua trực tiếp để xem và lựa chọn. Các mẫu mới về liên tục. Địa chỉ cửa hàng tại số 162 Nguyễn Lương Bằng – quận Ba Đình – Hà Nội.

 

Cửa hàng chăn ga gối đệm 162 Nguyễn Lương Bằng

Hình ảnh Cửa hàng chăn ga gối nệm tại 162 Nguyễn Lương Bằng

 

Trên đây là một vài thông tin về đại lý chăn ga gối đệm số 162 đường Nguyễn Lương Bằng để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm ở quận Đống Đa

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội

 

 


Có thể bạn quan tâm: 80 mẫu ghế sofa phòng ngủ đẹp nhỏ gọn

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .