Cửa hàng chăn ga gối đệm Trang Hiệp 205 Hoàng Quốc Việt

Cửa hàng chăn ga gối đệm Trang Hiệp 205 Hoàng Quốc Việt

Quý khách hàng ở khu vực Cầu Giấy đang cần tìm mua chăn ga gối đệm. Địa chỉ dưới đây có thể là một tham khảo, nhất là với khách hàng muốn mua hàng giá rẻ bình dân. Cửa hàng đệm Trang Hiệp tại số 205 đường Hoàng Quốc Việt – Hà Nội. Mời tham khảo thêm các thông tin và hình ảnh dưới đây nhe.

Vài nét về đại lý chăn ga gối đệm Trang Hiệp 205 Hoàng Quốc Việt

  • Giới thiệu các sản phẩm chính

Hiện Trang Hiệp là đại lý phân phối của thương hiệu nệm Sông Hồng. Bên cạnh đó còn có nhiều sản phẩm giá rẻ của các thương hiệu khác trong nước và hàng nhập khẩu. Các sản phẩm đa dạng như đệm, chăn, ga trải giường, gối ngủ, gối ôm, chiếu, mùng màn… Có cả sản sản phẩm bán theo bộ và bán lẻ, phụ kiện mua rời như vỏ gối, ruột gối. Cửa hàng thường xuyên có các chương trình giảm giá sâu, nhiều sản phẩm nệm ngủ có giá chỉ từ vài trăm ngàn…

  • Thông tin liên hệ

Quý khách nên qua trực tiếp cửa hàng để xem và chọn lựa. Mỗi sản phẩm khi nhìn trực tiếp sẽ thực tế hơn là xem qua hình ảnh. Hơn thế nữa các mẫu mã lại cập nhật thường xuyên theo xu thế. Cửa hàng chăn đệm Trang Hiệp có địa chỉ tại số 205 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy. Nhận giao hàng và lắp đặt tận nhà cho khách hàng.

 

Cửa hàng chăn ga gối đệm Trang Hiệp 205 Hoàng Quốc Việt

Hình ảnh cửa hàng bán chăn ga gối đệm Trang Hiệp 205 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội

 

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng Đệm Trang Hiệp để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm quận Cầu Giấy

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội

 

 


Có thể bạn quan tâm: 65+ mẫu ghế sofa phòng ngủ đẹp

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .