Cửa hàng chăn ga gối đệm Trường Thảo 72 Nguyễn Lương Bằng

Cửa hàng chăn ga gối đệm Trường Thảo 72 Nguyễn Lương Bằng

Thêm một địa chỉ bán chăn nệm nữa ở quận Đống Đa mà chúng tôi sẽ giới thiệu ở bài viết này. Đó là cửa hàng đệm Trường Thảo tại số 72 Nguyễn Lương Bằng – Hà Nội. Hy vọng bạn sẽ mua sắm được những sản phẩm ưng ý cho phòng ngủ gia đình mình.

Vài nét về cửa hàng chăn ga đối đệm Trường Thảo 72 Nguyễn Lương Bằng

  • Thông tin sản phẩm dịch vụ

Cửa hàng Trường Thảo chuyên bán các mặt hàng chăn, ga, gối, đệm, mùng màn, chiếu ngủ… Cả hàng xuất xứ Việt Nam và hàng nhập khẩu như Hàn Quốc, Singapore. Bên cạnh các sản phẩm tốt cao cấp, cửa hàng còn bán nhiều sản phẩm giá rẻ bình dân. Những đợt xả kho sâu tới hơn 60% giá trị. Chỉ cần từ 350.000đ bạn đã có thể sở hữu nguyên một bộ sản phẩm cho gia đình mình.

  • Địa chỉ liên hệ

QUý khách hàng có nhu cầu có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem và chọn mua sản phẩm mình thích. Địa chỉ cửa hàng chăn đệm Trường Thảo tại số 72 phố Nguyễn Lương Bằng – quận Đống Đa – Hà Nội. Hoặc điện thoại Hotline 0945689666 để được tư vấn và giao hàng tận nơi.

 

Cửa hàng chăn ga gối đệm Trường Thảo 72 Nguyễn Lương Bằng

Hình ảnh Cửa hàng chăn ga gối đệm Trường Thảo 72 Nguyễn Lương Bằng

 

Trên đây là một vài thông tin về đại lý chăn ga gối đệm số 722 đường Nguyễn Lương Bằng để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm ở quận Đống Đa

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội

 

 


Có thể bạn quan tâm: 80 mẫu ghế sofa phòng ngủ đẹp nhỏ gọn

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .