Cửa hàng chăn ga gối đệm VietHome số 151 Nguyễn Xiển

Có một thương hiệu chuyên cung cấp chăn ga gối đệm rất phát triển trong những năm gần đây mà mysofa.vn muốn giới thiệu đến quý khách có nhu cầu mua sắm. Đó chính là hệ thống đệm Viethome. Cửa hàng có địa chỉ tại số 151 Nguyễn Xiển – quận Thanh Xuân – Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu về cửa hàng này nhe.

Vài nét về cửa hàng chăn ga gối đệm Viethome 151 Nguyễn Xiển

  • Sản phẩm và dịch vụ

Thực ra khi nhắc đến tên cửa hàng là chúng ta đã biết nó bán gì rồi. Tại cửa hàng Đệm Viethome hiện chuyên cung cấp chăn, ga, gối, nệm… và các sản phẩm nội thất phòng ngủ. Hiện là đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu nội tiếng, trong đó có thể kể đến như Dunlopillo… Cửa hàng rộng rãi được trang trí đẹp. Các sản phẩm được trưng bày với giường mẫu giúp khách hàng dễ hình dung và lựa chọn. Khá năng cung cấp các sản phẩm trọn gói cho không gian phòng ngủ. Một địa chỉ mua sắm tin cậy cho người tiêu dùng.

  • Thông tin liên hệ và địa chỉ

Quý khách hàng ở quận Thanh Xuân và khu vực lân cận có thể mua sản phẩm của Viethome tại địa chỉ cửa hàng số 151 Nguyễn Xiển. Cửa hàng ngay mặt đường lớn dễ tìm.

Cửa hàng chăn ga gối đệm VietHome 151 Nguyễn Xiển

Hình ảnh Cửa hàng chăn ga gối đệm VietHome 151 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng Đệm Viethome để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm quận Thanh Xuân

# Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội


Có thể bạn quan tâm: các mẫu bàn ghế sofa phòng ngủ đẹp nhỏ xinh

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .