cửa hàng Đệm Xinh 587 Phạm Văn Đồng

Cửa hàng chăn ga gối Đệm Xinh 587 Phạm Văn Đồng

Những cửa hàng lớn theo chuỗi thường có sự chuyên nghiệp và đa dạng mẫu mã hơn cho khách hàng. Dưới đây là một địa chỉ mà bạn có thể an tâm mua sắm. Đó là cửa hàng Đệm Xinh tại số 587 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy. Hãy cùng tham khảo thêm thông tin và hình ảnh dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng Đệm Xinh 587 Phạm Văn Đồng

  • Giới thiệu sản phẩm dịch vụ

Cửa hàng Đệm Xinh tại Phạm Văn Đồng nằm trong chuỗi các cửa hàng của hãng. Chuyên cung cấp các mặt hàng chăn ga gối đệm và phụ kiện các loại. Hẳn bạn sẽ sắm đủ những món đồ cần thiết kế setup một phòng ngủ ưng ý đạt chuẩn giấc ngủ ngon. Trong không gian trưng bày khá rộng của showroom Đệm Xinh có khá nhiều giường mẫu và hàng mẫu để quý khách thăm quan trải nghiệm. Được nằm thử, ngồi thử để cảm nhận chất lượng trước khi mua là một cảm giác khá thích thú.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hãy qua trực tiếp cửa hàng. Địa chỉ của showroom Đệm Xinh tại số 587 đường Phạm Văn Đồng – Hà Nội. Hoặc gọi điện để được tư vấn và đặt hàng. Giao hàng và lắp đặt tận nhà.

 

cửa hàng Đệm Xinh 587 Phạm Văn Đồng

Hình ảnh cửa hàng Đệm Xinh 587 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy. Chuyên bán chăn ga gối đệm và nội thất phòng ngủ.

 

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng Đệm Xinh để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm quận Cầu Giấy

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội

 

 


Có thể bạn quan tâm: 65+ mẫu ghế sofa phòng ngủ đẹp

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .