cửa hàng đồ thờ gỗ trạm khảm số 122 Đường 32

Cửa hàng chuyên bàn thờ gỗ trạm khảm 122 Đường 32 Từ Liêm

Dù các đồ nội thất hiện đại ngày nay đều theo xu hướng đơn giản. Tuy nhiên với nội thất phòng thờ, bàn thờ…vẫn luôn mang đậm nét văn hoa truyền thống, tậm linh, phong thủy. Quý khách cần mua đồ thờ và vật phong thủy có thể liên hệ cửa hàng đồ gỗ trạm khảm tại 122 Đường 32 – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm. Đưới đây là thông tin thêm về địa chỉ này.

Vài nét về cửa hàng đồ thờ gỗ trạm khảm số 122 Đường 32

  • Giới thiệu về sản phẩm dịch vụ

Gần như những món đồ nội thất hay phong thủy bạn cần để setup phòng thờ đều có bán tại đây. Tùy vào mỗi không gian nhà, quan niệm tâm linh mỗi gia chủ…mà mua sắm nội thất phòng thờ. Với những phòng thờ gia tiên lớn cầu kỳ hay phòng thờ họ thì cần có sập thờ, tủ thờ, khám thờ, án giang… Trong khi những phòng thờ đơn giản như nhà chung cư lại chỉ cần ban thờ gia tiên gắn treo tường, bát hương, lọ hoa, khay đĩa hoa quả, cốc chén, đèn thắp…

Với các cửa hàng kinh doanh hay văn phòng công ty có thể tham khảo mua bàn thờ thần tài thổ địa, tượng ông tài, ông địa, phật di lặc. Các sản phẩm đồ thờ bán tại cửa hàng thường là đồ gỗ trạm khảm. Thiết kế họa tiết hoa văn đậm nét truyền thống tâm linh rồng phượng. Được làm từ gỗ tự nhiên như gỗ hương, mít, gụ.

 

cửa hàng đồ thờ gỗ trạm khảm số 122 Đường 32

Hình ảnh cửa hàng đồ thờ gỗ trạm khảm số 122 Đường 32 – quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

 

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về cửa hàng chuyên đồ thờ gỗ trạm khảm. Hy vọng quý khách thấy hữu ích và mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các cửa hàng trong cùng khu vực:

Cùng trong quận: # Các cửa hàng bán đồ thờ ở Bắc Từ Liêm

Hoặc trên địa bàn Hà Nội: #Danh sách các cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội

 

 

 


Quý khách cũng có thể quan tâm: sofa phòng khách đẹp giá rẻ tại kho

Posted in Cửa hàng đồ thờ Hà Nội and tagged .