Cửa hàng chuyên đồ thờ Bảo Hưng 82 Minh Khai

Cửa hàng chuyên đồ thờ Bảo Hưng 82 Minh Khai

Quý khách đang cần setup không gian phòng thờ gia đình mình? Địa chỉ dưới đây có thể là một nơi đáng để tham khảo. Cửa hàng nội thất Bảo Hưng 82 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Hãy cùng tham khảo thêm các thông tin và hình ảnh cửa hàng dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng Bảo Hưng 82 Minh Khai chuyên bán đồ thờ

  • Mô tả các sản phẩm chính

Khu vực phòng thờ, ban thờ là nơi linh thiêng và luôn được các gia chủ quan tâm đầu tư mua sắm đầu tiên. Với không gian phòng thờ truyền thống đó có thể là sập thờ, tủ thờ gia tiên, án nhang, bát hương, lọ hoa, hay hoành phi câu đối… Còn với nhà chung cư hay nhà phố đôi khi chỉ cần một chiếc ban thờ gắn treo tường cùng với bát hương, lọ hoa…là đủ. Gần như tất cả các thứ mà tôi nhắc đến ở trên đều đang có bán tại cửa hàng nội thất Bảo Hưng. Bên cạnh đó còn có ban thờ thần tài thổ địa cho các cửa hàng, văn phòng công ty… Các sản phẩm đồ thờ mang đậm chất truyền thống với chất liệu gỗ tự nhiên trạm khắc họa tiết hoa văn cầu kỳ.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem các mẫu mã sản phẩm. Địa chỉ cửa hàng bán đồ thờ cúng Bảo Hưng tại số 82 Minh Khai – Hà Nội. Có dịch vụ giao và lắp đặt tận nhà.

 

Cửa hàng chuyên đồ thờ Bảo Hưng 82 Minh Khai

Hình ảnh Cửa hàng chuyên đồ thờ Bảo Hưng 82 Minh Khai – quận Hai Bà Trưng

 

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về cửa hàng chuyên tủ thờ bàn thờ Bảo Hưng. Hy vọng quý khách thấy hữu ích và mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các cửa hàng trong cùng khu vực:

Cùng trong quận: #Cửa hàng đồ thờ ở quận Hai Bà Trưng

Hoặc trên địa bàn Hà Nội: #Danh sách các cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội

 

 


Quý khách cũng có thể quan tâm: 86 mẫu sofa phòng khách đẹp bán chạy

Posted in Cửa hàng đồ thờ Hà Nội and tagged .