cửa hàng Đệm Xanh 1B Trường Chinh

Cửa hàng Đệm Xanh 1B Trường Chinh – Thanh Xuân

Một bộ chăn ga gối đệm tốt mang lại giấc ngủ ngon và phục hồi sức khỏe tốt cho bạn. Vậy bạn đã chọn được địa chỉ nào để mua chưa? Nếu bạn ở khu vực Thanh Xuân hay Đống Đa, địa chỉ dưới đây có thể là một nơi tham khảo tốt. Cửa hàng Đệm Xanh tại số 1B Trường Chinh – Hà Nội. Hãy cùng tham khảo thêm thông tin nhe.

Vài nét về cửa hàng Đệm Xanh 1B Trường Chinh

  • Giới thiệu về sản phẩm dịch vụ

Cửa hàng Đệm Xanh 1B Trường Chinh nằm trong chuỗi cửa hàng đệm xanh. Chuyên bán các sản phẩm phòng ngủ như chăn, ga, gối, nệm, mùng màn, chiếu ngủ… Là đại lý chính hãng của thương hiệu nệm Sông Hồng nổi tiếng. Tại cửa hàng có trưng bày khá nhiều mẫu mã đa dạng để quý khách chọn lựa. Thường xuyên có các chương trì xả kho và giảm giá sâu, giúp bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá rất rẻ.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách muốn setup phòng ngủ của gia đình mình. Hãy qua trực tiếp cửa hàng Đệm Xanh để tham khảo mua sắm nhe. Địa chỉ tại số 1B Trường Chinh – quận Thanh Xuân. Nơi giao nhau của 3 quận Thanh Xuân – Đống Đa – Hai Bà Trưng.

 

cửa hàng Đệm Xanh 1B Trường Chinh

Hình ảnh cửa hàng Đệm Xanh 1B Trường Chinh – Hà Nội. Chuyên chăn ga gối đệm Sông Hồng và các hãng.

 

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng Đệm Xanh để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm quận Thanh Xuân

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội

 

 

 


Có thể bạn quan tâm: 68 mẫu bàn ghế sofa phòng ngủ đẹp nhỏ xinh

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .