Cửa hàng DemXinh 415 Nguyễn Khang chuyên chăn ga gối đệm

Với những khách hàng ở khu vực quận Cầu Giấy muốn mua chăn ga gối đệm thì không phải khó. Có khá nhiều địa chỉ bán trong khu vực để bạn tham khảo. Hôm nay MySofa.vn xin giới thiệu thêm một cơ sở khá uy tín, đó là cửa hàng DemXinh 415 Nguyễn Khang. Hy vọng những thông tin giới đây sẽ có ích cho bạn.

Vài nét về cửa hàng DemXinh 415 Nguyễn Khang

  • Sản phẩm của DemXinh đang bán

Nói đến thương hiệu DemXinh thì đã khá quen thuộc với người tiêu dùng hiện nay. Với các cửa hàng to rộng rãi có thiết kế đẹp mắt và chuyên bán hàng chính hãng. Các sản phẩm chính tại cửa hàng là chăn, ga, gối, đệm, mùng màn…và khá nhiều đồ nội thất để bạn có thể setup một không gian phòng ngủ như ý. DemXinh 415 Nguyễn Khang hiện là đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Hanvico, hàng nhập khẩu châu Âu, Canada, Nhật Bản… Các sản phẩm chính hãng và thường được bảo hành dài hạn nên rất an tâm mua sắm.

  • Địa chỉ và thông tin liên hệ

Quý khách hàng ở khu vực quận Cầu Giấy hay Thanh Xuân khá tiện mua sắm tại DemXinh. Cửa hàng có địa chỉ tại số 415 đường Nguyễn Khang. Ngay mặt đường rất tiện lợi và dễ tìm.

cửa hàng DemXinh 415 Nguyễn Khang

Hình ảnh cửa hàng DemXinh 415 Nguyễn Khang, chuyên chăn ga gối đệm cao cấp chính hãng

Trên đây là một vài thông tin về đại lý nệm DemXinh Luxury để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm ở quận Cầu Giấy

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội


Có thể bạn quan tâm: các mẫu bàn ghế sofa phòng ngủ đẹp nhỏ xinh

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .