Cửa hàng đồ gỗ nội thất Đồng Tiến 208 Định Công

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Đồng Tiến 208 Định Công

Dưới đây chúng tôi tiếp tục giới thiệu một địa chỉ chuyên bán giường, tủ, kệ, bàn ghế gỗ tự nhiên để bạn tham khảo. Nhất là khách hàng ở quận Thanh Xuân và Hoàng Mai. Đó là cửa hàng nội thất đồ gỗ Đồng Tiến tại số 208 Định Công – Thanh Xuân – Hà Nội. Hãy tham khảo thêm thông tin và hình ảnh dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất gia đình Đồng Tiến 208 Định Công

  • Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ

Cửa hàng nội thất Đồng Tiến nằm trên con phố Định Công, đoạn từ Cầu Định Công nối ra đường Giải Phóng. Giáp danh giữa quận Thanh Xuân và Hoàng Mai nên tiện lợi mua sắm cho khách hàng ở cả 2 quận. Cửa hàng khá rộng rãi trưng bày nhiều hàng mẫu để quý khách xem và chọn lựa.

Các sản phẩm chính đang bán như giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, bàn ghế sofa gỗ tự nhiên. Gần như tất cả đều được làm từ gỗ tự nhiên như xoan đào, gỗ sồi, lim… Bền đẹp và chắc chắn. Có nhiều kích thước và kiểu dáng mẫu mã đa dạng. Các sản phẩm thiết kế theo phong cách đồ gỗ truyền thống.

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Đồng Tiến 208 Định Công

Hình ảnh Cửa hàng đồ gỗ nội thất Đồng Tiến 208 Định Công – Thanh Xuân – Hà Nội.

Trên đây là một vài thông tin về địa chỉ bán đồ nội thất đồ gỗ tự nhiên Đồng Tiến để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Thanh Xuân

Các cửa hàng bán giường tủ ở Thanh Xuân

# Cửa hàng bán kệ tivi ở Thanh Xuân

# Danh sách cửa hàng bàn ghế sofa ở quận Thanh Xuân


Có thể bạn quan tâm: các mẫu bàn ghế sofa gỗ Sồi đẹp

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội, Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged , , , .