Cửa hàng nội thất Liên Thơ 116 Minh Khai

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Liên Thơ 116 Minh Khai

Thêm một địa chỉ để mua giường tủ kệ giá rẻ bình dân mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây. Cửa hàng nội thất gia đình Liên Thơ tại số 116 phố Minh Khai – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Quý khách cùng tham khảo thêm thông tin và hình ảnh dưới bài viết này nhe.

Vài nét về cửa hàng giường tủ nội thất Liên Thơ 116 Minh Khai

  • Giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ

Cửa hàng nội thất Liên Thơ chuyên bán các sản cho gia đình. Điển hình như các loại giường ngủ và tủ quần áo, tủ nhỏ, hộc đầu giường, kệ tivi gỗ, kệ để giày dép… Đa phần các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên như xoan đào, xoan ta rừng, gỗ sồi hay tần bì… Đồ gỗ nội thất do Liên Thơ sản xuất mang phong cách thiết kế truyền thống. Giá bán cũng khá rẻ, hợp với đại đa số khách hàng bình dân. Các sản phẩm trưng bày đều đủ kích thước phổ thông. Ngoài ra quý khách cũng có thể đặt đóng theo yêu cầu riêng của mình.

  • Thông tin liên hệ

Cửa hàng giường tủ nội thất Liên Thơ có địa chỉ tại số 116 đường Minh Khai – Hà Nội. Quý khách có thể qua xem và chọn mua trực tiếp hoặc liên hệ để được giao hàng lắp đặt tận nhà.

 

Cửa hàng nội thất Liên Thơ 116 Minh Khai

Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ nội thất Liên Thơ 116 Minh Khai – Hai Bà Trưng – HN

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất đồ gỗ Liên Thơ. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Hai Bà Trưng

Các cửa hàng bán giường tủ ở Hai Bà Trưng

 

 

 


Xem thêm: 60 mẫu kệ tivi đẹp giá rẻ

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , .