cửa hàng đồ gỗ Trường Giang 645 La Thành

Cửa hàng đồ gỗ Trường Giang 645 đường La Thành

Đồ gỗ trường Giang có địa chỉ tại số 645 đường La Thành – quận Ba Đình – Hà Nội. Cửa hàng chuyên bán đồ thờ và các đồ nội thất gỗ truyền thống khác. Dưới đây là thông tin thêm và hình ảnh tham khảo. Hy vọng quý khách thấy hữu ích và mua được những sản phẩm ưng ý tại đây.

Giới thiệu cửa hàng đồ gỗ Trường Giang 645 La Thành

  • Giới thiệu các sản phẩm chính

Đồ Gỗ Trường Giang chuyên các sản phẩm nội thất gỗ truyền thống. Chúng tôi nhận thấy cửa hàng có thế mạnh về các sản phẩm phòng thờ. Điển hình là các sản phẩm sập thờ, tủ thờ, ban thờ gia tiên, ban thần tài thổ địa… Bên cạnh đó còn có các đồ nội thất gia đình như các loại tủ, tủ rượu, kệ… Sản phẩm thường được làm bằng các loại gỗ tự nhiên loại tốt, bền đẹp và chắc chắn. Hoa văn họa tiết trạm trổ kiểu gỗ mỹ nghệ truyền thống. Ngoài sản phẩm bán sẵn cửa hàng đồ gỗ Trường Giang còn nhận đóng theo yêu cầu riêng của khách hàng.

 

cửa hàng đồ gỗ Trường Giang 645 La Thành

Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ Trường Giang 645 La Thành – Ba Đình – Hà Nội.

 

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về cửa hàng chuyên đồ thờ và đồ gỗ nội thất gia đình Trường Giang. Vì mỗi cửa hàng lại thường có những mẫu mã khác nhau nên cách tốt nhất để mua hàng là qua xem trực tiếp. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà. Hy vọng quý khách thấy hữu ích và mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

 

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các cửa hàng trong cùng khu vực:

Cùng trong quận: #Cửa hàng đồ thờ ở quận Ba Đình

Hoặc trên địa bàn Hà Nội: #Danh sách các cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội

 

 


Quý khách cũng có thể quan tâm: 86 mẫu sofa phòng khách đẹp bán chạy

Posted in Cửa hàng đồ thờ Hà Nội and tagged .