cửa hàng nội thất Minh Tú 75 Minh Khai

Cửa hàng đồ gỗ tự nhiên Minh Tú 75 Minh Khai

Mỗi cơ sở bán nội thất lại có một thế mạnh về nhóm mặt hàng nhất định. Với cửa hàng nội thất Minh Tú tại địa chỉ 75 Minh Khai thì lại chuyên về đồ gỗ tự nhiên. Sản phẩm chính là các loại tủ gỗ. Hãy cùng tìm hiểu thêm về địa chỉ bán hàng này nhe. Hy vọng bạn sẽ mua được những sản phẩm tốt tại đây.

Vài nét về cửa hàng nội thất Minh Tú 75 Minh Khai

  • Giới thiệu về sản phẩm dịch vụ

Nội thất gỗ tự nhiên Minh Tú có xưởng chuyên sản xuất đồ gỗ cho gia đình. Trong đó sản phẩm chính là các loại tủ như tủ rượu, tủ áo, tủ để giày dép, tủ nhỏ hộc đầu giường… Chất liệu gỗ được sử dụng khá đa dạng, như xoan đào, xoan ta rừng hay gỗ sồi, lim. Ngoài bán hàng có sẵn trưng bày tại cửa hàng. Nội thất Minh Tú còn nhận làm theo yêu cầu riêng của khách hàng, tùy chọn mẫu mã, kích thước phù hợp với nhu cầu.

  • Địa chỉ liên hệ

Cửa hàng nội thất đồ gỗ tự nhiên Minh Tú có địa chỉ tại số 75 phố Minh Khai. Rất tiện lợi cho khách hàng ở quận Hai Bà Trưn và các khu vực lân cận. Giao hàng và lắp đặt tận nhà.

 

cửa hàng nội thất Minh Tú 75 Minh Khai

Hình ảnh cửa hàng nội thất Minh Tú 75 Minh Khai – Hà Nội.

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất Minh Tú. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Hai Bà Trưng

 

 

 


Xem thêm: 60 mẫu kệ tivi đẹp kiểu dáng trẻ trung

Posted in Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged .