cửa hàng đồ thờ Ngọc Huỳnh 591 Đê La Thành

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Ngọc Huỳnh 591 Đê La Thành

Thêm một địa chỉ bán đồ thờ và vật dụng phong thủy ở quận Ba Đình để quý khách tham khảo mua sắm. Cửa hàng đồ thờ cao cấp Ngọc Huỳnh tại số 591 phố Đê La Thành. Tại đây có rất nhiều mặt hàng đa dạng để quý khách chọn lựa. Cùng tham khảo thêm thông tin chi tiết và hình ảnh dưới đây nhe.

Giới thiệu cửa hàng đồ thờ Ngọc Huỳnh 591 Đê La Thành

  • Một số sản phẩm cơ bản đang trưng bày tại đây

Có cả các loại đồ thờ gia tiên và đồ thờ cho các cửa hàng kinh doanh. Với phòng thờ gia tiên, quý khách có thể tham khảo các mẫu tủ thờ, sập thờ, ban thờ gắn treo tường, án nhang, bát hương, lọ hoa, khay, đĩa, đèn thắp, nến, tượng phật… Đủ các mặt hàng để cho một phòng thờ gia tiên cơ bản. Còn với các cửa hàng kinh doanh, công ty, văn phòng…có thể mua các mẫu ban thần tài thổ địa, tượng ông tài ông địa cùng vật phẩm phong thủy liên quan. Rất nhiều mẫu mã và đủ các kích thước cơ bản. Các sản phẩm được trạm khắc họa tiết hoa văn truyền thống đậm nét tâm linh.

 

cửa hàng đồ thờ Ngọc Huỳnh 591 Đê La Thành

Hình ảnh cửa hàng đồ thờ Ngọc Huỳnh 591 Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội.

 

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về cửa hàng chuyên đồ thờ cao cấp Ngọc Huỳnh. Vì mỗi cửa hàng lại thường có những mẫu mã khác nhau nên cách tốt nhất để mua hàng là qua xem trực tiếp. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà. Hy vọng quý khách thấy hữu ích và mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

 

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các cửa hàng trong cùng khu vực:

Cùng trong quận: #Cửa hàng đồ thờ ở quận Ba Đình

Hoặc trên địa bàn Hà Nội: #Danh sách các cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội

 

 


Quý khách cũng có thể quan tâm: 86 mẫu sofa phòng khách đẹp bán chạy

Posted in Cửa hàng đồ thờ Hà Nội and tagged .