cửa hàng chuyên đồ thờ Việt Bằng 646 đường La Thành

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Việt Bằng 646 đường La Thành

Với mỗi gia đình khi về nhà mới thì không gian phòng thờ luôn nghĩ đến và ưu tiên đầu tiên. Một ban thờ gia tiên cùng nhiều đồ vật liên quan, nhiều gia đình còn cần nhiều hơn thế… Hôm nay MySofa.vn muốn giới thiệu thêm một địa chỉ bán nữa để quý khách tham khảo. Đó là cửa hàng nội thất Việt Bằng, tại địa chỉ 646 đường La Thành – quận Ba Đình. Dưới đây là một số thông tin bạn có thể quan tâm.

Vài nét về cửa hàng chuyên đồ thờ Việt Bằng 646 đường La Thành

  • Mô tả sản phẩm dịch vụ chính đang bán

Chúng tôi đánh giá đây là một địa chỉ bán đồ thờ khá chuyên nghiệp. Các sản phẩm đa dạng và gần như bạn có thể mua sắm đủ những thứ mình muốn tại đây. Các mặt hàng chính như sập thờ, bàn thờ gia tiên, ban thờ gắn tường, ban thờ cúng thần tài thổ địa, bát hương, lọ hoa…đủ cả. Các mẫu mã mang đậm nét truyền thống, được trạm khắc họa tiết tỷ mỉ. Có cả đồ mạ vàng, đồ đồng… Ngoài ra còn nhận làm hàng theo yêu cầu riêng.

  • Thông tin liên hệ

Cửa hàng chuyên đồ thờ cúng Việt Bằng có địa chỉ tại số 646 đường Đê La Thành. Quý khách có thể qua trực tiếp để chọn cho mình mẫu mã ưng ý nhất. Có dịch vụ giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

 

cửa hàng chuyên đồ thờ Việt Bằng 646 đường La Thành

Hình ảnh cửa hàng chuyên đồ thờ Việt Bằng 646 đường La Thành – Hà Nội

 

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về cửa hàng chuyên đồ thờ đường Việt Bằng. Hy vọng quý khách thấy hữu ích và mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các cửa hàng trong cùng khu vực:

Cùng trong quận: #Cửa hàng đồ thờ ở quận Ba Đình

Hoặc trên địa bàn Hà Nội: #Danh sách các cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội

 

 


Quý khách cũng có thể quan tâm: 86 mẫu sofa phòng khách đẹp bán chạy

Posted in Cửa hàng đồ thờ Hà Nội and tagged .