cửa hàng đồ gỗ gụ Tuấn Mạnh 737 Đê La Thành

Cửa hàng đồ thờ đồ gỗ Tuấn Mạnh 737 Đê La Thành

Quý vị đang cần mua đồ phòng thờ gia tiên hay phòng thờ họ? Địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây có thể là một nơi đáng để tham khảo. Có rất nhiều mặt hàng và gần như đủ mọi thứ cơ bản. Đó là cửa hàng nội thất đồ gỗ phòng thờ Tuấn Mạnh tại số 737 Đê La Thành – Ba Đình – HN. Cùng tham khảo thêm thông tin và hình ảnh dưới đây nhe.

Giới thiệu về cửa hàng đồ gỗ gụ Tuấn Mạnh 737 Đê La Thành

  • Vài nét về các sản phẩm dịch vụ chính

Cửa hàng nội thất Tuấn Mạnh chuyên các sản phẩm đồ gỗ gụ và gỗ tự nhiên. Trong đó chủ lực là đồ nội thất phòng thờ. Có thể kể đến các sản phẩm chính như sập thờ, tủ thờ, ban thờ gia tiên, ban thờ gắn treo tường, án nhang, bát hương, khay, kệ, đôn… Đồ nội thất do Tuấn Mạnh cung cấp có thiết kế trạm khắc hoa văn theo kiểu mỹ nghệ truyền thống. Nhiều kích thước và kiểu dáng để khách hàng chọn lựa.

Ngoài bán hàng trưng bày sắn, Tuấn Mạnh còn nhận làm theo yêu cầu riêng. Quý khách có thể chọn mẫu mã, màu sắc, kích thước theo phong thủy…

 

cửa hàng đồ gỗ gụ Tuấn Mạnh 737 Đê La Thành

Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ gụ Tuấn Mạnh 737 Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội.

 

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về cửa hàng chuyên đồ thờ và đồ gỗ trạm khắc Tuấn Mạnh. Vì mỗi cửa hàng lại thường có những mẫu mã khác nhau nên cách tốt nhất để mua hàng là qua xem trực tiếp. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà. Hy vọng quý khách thấy hữu ích và mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

 

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các cửa hàng trong cùng khu vực:

Cùng trong quận: #Cửa hàng đồ thờ ở quận Ba Đình

Hoặc trên địa bàn Hà Nội: #Danh sách các cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội

 

 


Quý khách cũng có thể quan tâm: 86 mẫu sofa phòng khách đẹp

Posted in Cửa hàng đồ thờ Hà Nội and tagged .