Cửa hàng đồ thờ phong thủy Bồ Đề 40 Xuân Đỉnh

Cửa hàng đồ thờ phong thủy Bồ Đề 40 Xuân Đỉnh

Quý khách ở quận Bắc Từ Liêm hay Tây Hồ và khu vực lân cận đang cần mua ban thờ, đồ thờ… Địa chỉ dưới đây hiện có bán khá nhiều mặt hàng mà bạn có thể cần. Cửa hàng chuyên đồ thờ và vật dụng phong thủy Bồ Đề tại số 40 Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội. Hãy cùng tham khảo thêm thông tin và hình ảnh nhe.

Giới thiệu cửa hàng Bồ Đề 40 Xuân Đỉnh

Cái tên Bồ Đề khá hay và ý nghĩa với mặt hàng đồ thờ và vật phong thủy tâm linh. Hiện cửa hàng có 2 địa chỉ tại Hà Nội là tại số 40 Xuân Đỉnh và số 65 phố Quán Sứ. Chuyên bán các mặt hàng đồ thờ như tủ thờ, sập thờ, ban thờ gia tiên gắn tường, ban thần tài thổ địa, án nhang, bát hương, lọ hoa… Đủ các món đồ cần thiết cho không gian phòng thờ cơ bản. Bên cạnh đó cũng có rất đa dạng các mặt hàng phong thủy phòng thờ, các loại tượng phật, tượng ông tài ông địa. Mẫu mã và kích thước đa dạng.

 

Cửa hàng đồ thờ phong thủy Bồ Đề 40 Xuân Đỉnh

Hình ảnh Cửa hàng đồ thờ phong thủy Bồ Đề 40 Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội.

 

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về cửa hàng chuyên đồ thờ phong thủy Bồ Đề. Cách tốt nhất để mua hàng là bạn qua xem trực tiếp để chọn lựa. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà. Hy vọng quý khách thấy hữu ích và mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các cửa hàng trong cùng khu vực:

Cùng trong quận: # Các cửa hàng bán đồ thờ ở Bắc Từ Liêm

Hoặc trên địa bàn Hà Nội: #Danh sách các cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội

 

 

 


Quý khách cũng có thể quan tâm: sofa phòng khách đẹp giá rẻ tại kho

Posted in Cửa hàng đồ thờ Hà Nội and tagged .