cửa hàng đồ thờ Phúc Lợi 306D Bạch Mai

Cửa hàng đồ thờ đồ đồng phong thủy Phúc Lợi 306D Bạch Mai

Quý khách hàng ở quận Hai Bà Trưng đang cần mua đồ thờ hay vật phong thủy? Địa chỉ dưới đây bạn có thể tham khảo qua, hy vọng sẽ mua được thứ mà bạn cần. Đó là cửa hàng chuyên bán đồ thờ và vật phong thủy Phúc Lợi. Tại địa chỉ số 306D phố Bạch Mai – Hà Nội. Dưới đây là thông tin thêm và hình ảnh về cơ sở này.

Vài nét về cửa hàng đồ thờ Phúc Lợi 306D Bạch Mai

  • Giới thiệu các sản phẩm chính

Tại cửa hàng nội thất Phúc Lợi chuyên bán các sản phẩm cần thiết để setup phòng thờ cơ bản cho mỗi gia đình. Tại đây quý khách có thể xem khá nhiều mẫu tủ thờ sập thờ, bàn thờ gắn tường, bát hương, lọ hoa, tượng phật, đĩa quả… Cũng có khá nhiều mẫu bàn thờ thần tài thổ địa đủ các kích thước. Các sản phẩm được làm theo phong cách gỗ mỹ nghệ truyền thống với hoa văn họa tiết trạm khắc tỉ mỉ. Các vật dụng phong thủy khác như chuông gió, bát quái,…cũng có bán tại đây.

  • Thông tin liên hệ

Khách hàng có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem và chọn sản phẩm cần mua. Địa chỉ cửa hàng nội thất Phúc Lợi tại số 306D phố Bạch Mai – quận Hai Bà Trưng.

 

cửa hàng đồ thờ Phúc Lợi 306D Bạch Mai

Hình ảnh cửa hàng đồ thờ Phúc Lợi 306D Bạch Mai – Hà Nội

 

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về cửa hàng chuyên đồ thờ và phong thủy Phúc Lợi. Hy vọng quý khách thấy hữu ích và mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các cửa hàng trong cùng khu vực:

Cùng trong quận: #Cửa hàng đồ thờ ở quận Hai Bà Trưng

Hoặc trên địa bàn Hà Nội: #Danh sách các cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội

 

 


Quý khách cũng có thể quan tâm: 86 mẫu sofa phòng khách đẹp bán chạy

Posted in Cửa hàng đồ thờ Hà Nội and tagged .