cửa hàng chuyên đồ thờ Quang Thảo 242 Đại Mỗ

Cửa hàng đồ thờ trạm khảm Quang Thảo 242 Đại Mỗ

Địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây gần như có đủ mọi thứ để bạn setup phòng thờ. Cả phòng thờ gia tiên hay cho các cửa hàng, cơ quan. Đó là cửa hàng chuyên đồ thờ gỗ trạm khảm Quang Thảo tại 242 Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Cùng tham khảo thêm thông tin và hình ảnh bên dưới nhe.

Vài nét về cửa hàng chuyên đồ thờ Quang Thảo 242 Đại Mỗ

  • Giới thiệu các sản phẩm đang bán

Không gian phòng thờ mang tính tâm linh và phong thủy cao. Là nơi mà mọi gia chủ thường nghĩ tới đầu tiên khi mua sắm đồ nội thất cho căn hộ mới. Nếu quý khách đang cần tìm một địa chỉ bán ở quận Nam Từ Liêm để tiện qua xem chọn lựa thì cửa hàng Quang Thảo là một nơi như vậy.

Tại đây có bán gần như đủ mọi món đồ cho một phòng thờ cơ bản. Như sập thờ, tủ thờ, ban thờ gia tiên gắn treo tường, án nhang… Bên cạnh đó cũng có bán ban thờ thần tài thổ địa, nhiều mẫu và kích thước đa dạng. Sản phẩm bằng gỗ trạm khảm với đường hét hoa văn cầu kỳ đậm chất truyền thông. Ngoài ra cửa hàng đồ thờ Quang thảo còn có bán bát hương, lọ hoa, đèn thờ, tượng phật, tượng ông tài ông địa…

cửa hàng chuyên đồ thờ Quang Thảo 242 Đại Mỗ

Hình ảnh cửa hàng chuyên đồ thờ Quang Thảo 242 Đại Mỗ – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về cửa hàng chuyên đồ thờ Quang Thảo. Hy vọng quý khách thấy hữu ích và mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các cửa hàng trong cùng khu vực:

Cùng trong quận: #Cửa hàng đồ thờ ở quận Nam Từ Liêm

Hoặc trên địa bàn Hà Nội: #Danh sách các cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội


Quý khách cũng có thể quan tâm: 86 mẫu sofa phòng khách đẹp bán chạy

Posted in Cửa hàng đồ thờ Hà Nội and tagged .