cửa hàng nội thất Thuận Thành 312 Ngọc Hồi

Cửa hàng đồ thờ và nội thất Thuận Thành 312 Ngọc Hồi

Cửa hàng nội thất Thuận Thành tại địa chỉ số 312 Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội. Tại đây có bán khá đa dạng các mặt hàng, từ đồ thờ tới bàn ghế sofa, giường… Quý vị ở gần khu vực có nhu cầu mua sắm hãy quan thăm quan chọn lựa nhe. Dưới đây là thông tin thêm và hình ảnh tham khảo.

Giới thiệu về cửa hàng nội thất Thuận Thành 312 Ngọc Hồi

Đa phần các sản phẩm đang bán tại đây thường có giá khá bình dân. Phù hợp với đại đa số người tiêu dùng, người lao động hay sinh viên. Tại cửa hàng nội thất Thuận Thành hiện có bán các mặt hàng đồ thờ và phong thủy. Điển hình là sản phẩm tủ thờ, ban thờ gia tiên, ban thờ gắn treo tường, ban thần tài thổ địa, có cả bát hương, lọ hoa… đầy đủ trọn bộ. Bên cạnh đó còn có các mặt hàng nội thất gia đình khách. Như ghế sofa, bàn trà, giường ngủ, tủ quần áo, tủ giày dép,… Nhận đặt hàng theo yêu cầu riêng của quý khách.

cửa hàng nội thất Thuận Thành 312 Ngọc Hồi

Hình ảnh cửa hàng nội thất Thuận Thành 312 Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về cửa hàng nội thất Thuận Thành. Vì mỗi cửa hàng lại thường có những mẫu mã khác nhau nên cách tốt nhất để mua hàng là qua xem trực tiếp. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà. Hy vọng quý khách thấy hữu ích và mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các cửa hàng trong cùng khu vực:

Cùng trong quận:

# Cửa hàng nội thất gia đình ở Thanh Trì

# Cửa hàng đồ thờ ở khu vực Thanh Trì

Hoặc trên địa bàn Hà Nội: #Danh sách các cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội


Quý khách cũng có thể quan tâm: sofa phòng khách đẹp

Posted in Cửa hàng đồ thờ Hà Nội and tagged , .