cửa hàng nội thất Tú Phương 143 Minh Khai

Cửa hàng giường tủ bàn ghế Tú Phương 143 Minh Khai

Cửa hàng nội thất Tú Phương có địa chỉ tại số 143 phố Minh Khai – Hà Nội. Là đơn vị chuyên kinh doanh đồ gỗ tự nhiên, với sản phẩm chính là giường, tủ, bàn ghế, kệ tivi… Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin dưới đây nhe. Hy vọng quý khách chọn mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Vài nét về cửa hàng nội thất Tú Phương 143 Minh Khai

  • Giới thiệu sản phẩm đang bán

Nội thất Tú Phương chuyên các mặt hàng làm từ gỗ tự nhiên. Trong đó có thể kể đến như giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, bàn trang điểm… Ngoài ra tại cửa hàng Tú Phương còn bán nội thất phòng thờ như tủ thờ, ban thờ gia tiên, bàn thờ thần tài thổ địa… Các sản phẩm đều được làm từ gỗ tự nhiên, bền đẹp và chắc chắn. Xưởng sản xuất của Tú Phương còn nhận làm theo yêu cầu riêng của khách hàng.

  • Quý khách có thể qua trực tiếp chọn mua sản phẩm hoặc đặt hàng để được giao và lắp đặt tận nhà. Địa chỉ cửa hàng nội thất Tú Phương tại số 143 Minh Khai – quận Hai Bà Trưng.

 

cửa hàng nội thất Tú Phương 143 Minh Khai

Hình ảnh cửa hàng nội thất Tú Phương 143 Minh Khai – Hà Nội

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng đồ gỗ Tú Phương. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Hai Bà Trưng

Các cửa hàng bán giường tủ ở Hai Bà Trưng

Cửa hàng bán kệ tivi ở Hai Bà Trưng

 

 

 


Xem thêm: 60 mẫu kệ tivi đẹp kiểu dáng trẻ trung

Posted in Cửa hàng đồ thờ Hà Nội, Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , .