cửa hàng nội thất Ngọc Nam 644 Đê La Thành

Cửa hàng giường tủ bàn phấn Ngọc Nam 644 Đê La Thành

Xu hướng chung hiện nay trong thiết kế nội thất là đơn giản và hiện đại, sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp vừa đẹp lại bảo vệ môi trường. Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm giường, tủ, bàn phấn…cho căn hộ của mình? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu thêm một địa chỉ bán để bạn tham khảo. Đó là cửa hàng nội thất gia đình Ngọc Lam 644 Đê La Thành – Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất Ngọc Nam 644 Đê La Thành

  • Giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ

Tại cửa hàng Ngọc Nam có trưng bày rất nhiều sản phẩm để quý khách xem và chọn lựa. Trong đó nổi bật là các mẫu giường ngủ và tủ quần áo. Với đủ kích thước, từ tủ 2 – 3 – 4 buồng. Sản phẩm được làm bằng gỗ MDF sơn phủ PU sáng bóng và rất đẹp. Bên cạnh đó tại cửa hàng có có trưng bày các mẫu kệ tivi, bàn trà, bàn phấn – bàn trang điểm, tủ và hộc tủ nhỏ, kệ để giày dép… Nhận đặt làm theo yêu cầu riêng của khách hàng.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu có thể qua trực tiếp cửa hàng để chọn mua sản phẩm mình muốn hoặc được tư vấn thêm. Cửa hàng nội thất gia đình Ngọc Nam có địa chỉ tại số 644 phố Đê La Thành – quận Ba Đình. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà rất tiện lợi.

cửa hàng nội thất Ngọc Nam 644 Đê La Thành

Hình ảnh cửa hàng nội thất Ngọc Nam 644 Đê La Thành

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về cửa hàng giường, tủ, kệ tivi Ngọc Nam. Hy vọng quý khách thấy hữu ích và mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Ba Đình

Các cửa hàng bán kệ tivi ở Ba Đình

Các cửa hàng bán giường tủ ở Ba Đình

Cửa hàng bán bàn trang điểm ở Hà Nội


Xem thêm: Các mẫu kệ tivi đẹp hiện đại

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , , .