cửa hàng nội thất Đăng Khoa 822 La Thành

Cửa hàng giường tủ kệ tivi Đăng Khoa 822 đường La Thành

Bài viết dưới đây chúng tôi tiếp tục giới thiệu thêm một địa chỉ bán nội thất nữa ở quận Ba Đình để quý khách tham khảo. Một nơi chuyên bán sản phẩm gỗ tự nhiên như giường, tủ, kệ tivi… Đó là cửa hàng nội thất Đăng Khoa tại số nhà 822 đường La Thành. Quý khách cũng tham khảo thêm thông tin nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất Đăng Khoa 822 La Thành

  • Mô tả sản phẩm dịch vụ

Tại nội thất Đăng Khoa hiện chủ yếu bán đồ gỗ tự nhiên. Các sản phẩm chính như giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, hộc tủ, tủ đầu giường, tủ giày dép…đều được làm từ các loại gỗ tự nhiên như Xoan đào, Sồi, tần bì, lim… Có nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc để quý khách lựa chọn. Các sản phẩm gỗ tự nhiên chắc chắn và rất bền, lại được giáp bóng bề mặt và sơn phủ bảo vệ.

  • Thông tin liên hệ

Cách tốt nhất để mua nội thất là đến trực tiếp xem tham khảo, nhìn trực tiếp và sờ cảm nhận. Ngoài ra còn được nghe tư vấn và giải thích kỹ càng từ nhân viên bán hàng để có lựa chọn phù hợp nhất. Quý khách có thể liên hệ với cửa hàng nội thất Đăng Khoa tại địa chỉ số 822 phố La Thành. Có dịch vụ giao và lắp đặt tận nhà.

cửa hàng nội thất Đăng Khoa 822 La Thành

Hình ảnh cửa hàng nội thất đồ gỗ Đăng Khoa 822 Đê La Thành – quận Ba Đình

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất gỗ tự nhiên Đăng Khoa. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đìn mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Ba Đình

Các cửa hàng bán kệ tivi ở Ba Đình

Các cửa hàng bán giường tủ ở Ba Đình

Cửa hàng bán bàn trang điểm ở Hà Nội


Xem thêm: Các mẫu kệ tivi đẹp giá rẻ

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , , .