cửa hàng nội thất Thành Long 47 Minh Khai

Cửa hàng giường tủ nội thất Thành Long 47 Minh Khai

Các mặt hàng nội thất giá rẻ bình dân luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là đơn vị chuyên bán giường, tủ, bàn học sinh, kệ giá sách…giá rẻ. Đó là cửa hàng nội thất Thành Long tại số 47 phố Minh Khai – Hà Nội. Hy vọng bạn sẽ mua sắm được những sản phẩm ưng ý.

Vài nét về cửa hàng nội thất Thành Long 47 Minh Khai

  • Giới thiệu các sản phẩm đang bán

Cửa hàng Thành Long chuyên các sản phẩm nội thất gia đình. Các sản phẩm điển hình như giường ngủ, tủ quần áo, bàn học sinh, kệ sách, kệ để giày dép, tủ tài liệu nhỏ, các loại bàn và ghế ngồi… Các sản phẩm có thiết kế đơn giản, trẻ trung. Đa phần có giá rẻ bình dân. Ngoài bán hàng có sẵn, nội thất Thành Long còn nhận đặt hàng làm theo yêu cầu riêng. Có dịch vụ giao và lắp đặt tận nhà cho khách mua hàng.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có thể qua trực tiếp để thăm quan lựa chọn. Cửa hàng nội thất Thành long có địa chỉ tại số 47 phố Minh Khai – quận Hai Bà Trưng. Cửa hàng ngay mặt đường khá dễ tìm và tiện di chuyển.

cửa hàng nội thất Thành Long 47 Minh Khai

Hình ảnh cửa hàng nội thất Thành Long 47 Minh Khai – Hà Nội

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất gia đình Thành Long. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Hai Bà Trưng

Các cửa hàng bán giường tủ ở Hai Bà Trưng


Xem thêm: 60 mẫu kệ tivi đẹp kiểu dáng trẻ trung

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , .