Cửa hàng IMASofa 27 đường 16-b1 làng Việt kiều Châu Âu

Cửa hàng IMASofa 27 đường 16-b1 làng Việt kiều Châu Âu

Quý khách hàng đang cần tìm địa chỉ bán bàn ghế sofa ở quận Hà Đông? Địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây có thể là một tham khảo lựa chọn. Đó là cửa hàng IMASofa 27 tại số nhà 27 đường 16-b1 làng Việt Kiều Châu Âu – Mỗ lao – Hà Đông. Hãy cùng tham khảo thêm thông tin và hình ảnh dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng bàn ghế sofa IMASofa 27.16-b1 VKCA

  • Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ chính

IMAsofa là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất sofa theo phong cách Ý cho người tiêu dùng Việt. Đứng trên góc độ khách hàng, những bộ ghế sofa Ý thường rất chất lượng nhưng giá thành cao và thiết kế chưa phù hợp với cơ địa và tập quán của người Việt Nam. Đó là lý do mà IMAsofa muốn thổi hồn phong cách và chất lượng Ý, nhưng lấy tôn chỉ phục vụ cho người Việt và phù hợp với người Việt. Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất tỉ mỉ từng đường may và chi tiết nhỏ. Mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm chính mà IMAsofa đang cung cấp là ghế sofa các loại chất liệu da, nỉ, vải… Với kiểu dáng đa dạng, màu sắc kích thước linh hoạt theo nhu cầu. Ngoài ra còn có bàn trà, giường ngủ và các đồ nội thất khác. Quý khách có nhu cầu có thể qua trực tiếp cửa hàng để tham quan trải nghiệm. Hoặc điện thoại để được tư vấn nhiệt tình chu đáo.

 

Cửa hàng IMASofa 27 đường 16-b1 làng Việt kiều Châu Âu

Hình ảnh bên ngoài Cửa hàng IMASofa 27 đường 16-b1 làng Việt kiều Châu Âu – Mỗ Lao – Hà Đông. Trong showroom có trưng bày các sản phẩm mẫu để khách hàng thăm quan trải nghiệm.

 

Trên đây là một vài thông tin chính về cửa hàng IMASOFA để quý khách tham khảo mua sắm.

Ngoài ra, trên địa bàn cũng có một số cửa hàng bán mặt hàng tương tự có thể quý khách cũng muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng bán sofa ở quận Hà Đông

Danh sách các địa chỉ bán sofa ở Hà Nội

 

 


Xem thêm: 86 mẫu ghế sofa phòng khách đẹp giá rẻ tại kho

Posted in Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged .