Cửa hàng két sắt két bạc Hải Thiện 198 Nguyễn Lương Bằng

Cửa hàng két sắt két bạc Hải Thiện 198 Nguyễn Lương Bằng

Mỗi gia đình đều nên có một chiếc két sắt để cất giữ tiền vàng và giấy tờ quan trọng, phòng chống trộm cắp cũn như hỏa hoạn. Nếu bạn chưa biết nên mua ở đâu tại Hà Nội. Bài viết dưới đây MySofa.vn xin tiếp tục giới thiệu thêm một địa chỉ nữa để bạn tham khảo. Cửa hàng két bạc Hải Thiện tại địa chỉ số 198 phố Nguyễn Lương Bằng. Dưới đây là thông tin chi tiết.

Vài nét về cửa hàng chuyên két sắt Hải Thiện 198 Nguyễn Lương Bằng

  • Các sản phẩm đang bán

Thực ra ngay tiêu đề bài viết quý khách đã biết cửa hàng chuyên bán những mặt hàng gì. Tại cửa hàng Hải Thiện hiện chủ yếu phân phối sản phẩm két sắt và két bạc cho các gia đình, văn phòng, công ty… Cả sản phẩm xuất xứ Việt Nam và hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan… Gần như có đủ loại kích thước tùy theo nhu cầu khách hàng, từ loại nhỏ mini dành cho cá nhân đến các loại két bạc cỡ lớn cho các công ty. Két sắt thông dụng, két bạc chống cháy, két thông minh mở khóa bằng vân tay…

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem và chọn mẫu ưng ý. Sản phẩm sau khi mua sẽ được giao hàng tận nhà cho khách hàng. Nội thất két bạc Hải Thiện có địa chỉ tại số nhà 198 phố Nguyễn Lương Bằng – quận Đống Đa – Hà Nội.

 

Cửa hàng két sắt két bạc Hải Thiện 198 Nguyễn Lương Bằng

Hình ảnh Cửa hàng két sắt két bạc Hải Thiện 198 Nguyễn Lương Bằng

 

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng két bạc Hải Thiện. Hy vọng quý khách có thể tham khảo và mua sắm được những sản phẩm ưng ý nhất tại đây.

Quý khách có thể tham khảo thêm các cửa hàng bán sản phẩm tương tự tại link dưới:

Cửa hàng két sắt két bạc ở Hà Nội

 

 


Xem thêm: bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ

Posted in Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged .