nội thất kiến trúc Gia Việt 126 Nguyễn Lân

Cửa hàng kiến trúc nội thất Gia Việt 126 Nguyễn Lân

Các sản phẩm nội thất thiết kế thường có nét đẹp có sự sáng tạo và mới lạ. Nó khách với các hàng làm theo form kiểu hàng chợ truyền thống. Nếu bạn là người yêu thích dòng sản phẩm này? Hãy liên hệ cửa hàng nội thất Gia Việt tại địa chỉ số 126 Nguyễn Lân – Thanh Xuân – Hà Nội. Đưới dây là hình ảnh và thông tin thêm để bạn tham khảo.

Vài nét về nội thất kiến trúc Gia Việt 126 Nguyễn Lân

  • Thông tin sản phẩm dịch vụ chính

Nội thất kiến trúc Gia Việt có cửa hàng/showroom trưng bày tại số 126 phố Nguyễn Lân (tên cũ: ngõ 155 Trương Chinh). Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công đồ nội thất gia đình, văn phòng, khách sạn… Các sản phẩm là hàng thiết kế, mang nét đẹp mới và sáng tạo cao. Các dòng sản phẩm chính mà Gia Việt đang cung cấp phải kể đến nội thất phòng ăn nhà bếp. Trong đó có tủ bếp, bàn ghế ăn, các thiết bị nhà bếp. Nhận tư vấn – thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các gia đình. Bên cạnh đó còn rất nhiều các dòng sản phẩm khác nữa.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể qua trực tiếp showroom nội thất Gia Việt để tham quan và trải nghiệm hàng mẫu. Hoặc điện thoại liên hệ để được tư vấn.

 

nội thất kiến trúc Gia Việt 126 Nguyễn Lân

Hình ảnh showroom/cửa hàng nội thất kiến trúc Gia Việt 126 Nguyễn Lân – Thanh Xuân – Hà Nội.

 

Trên đây là một vài thông tin chính về cửa hàng kiến trúc nội thất Gia Việt để quý khách tham khảo. Hy vọng quý khách sẽ mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Trong cùng khu vực quý khách cũng có thể tham khảo thêm một vài địa chỉ bán hàng tương tự để có thêm thông tin trước khi mua sắm.

Cùng trong quận: #Cửa hàng bàn ghế ăn ở Thanh Xuân

Cửa hàng tủ bếp – bếp điện từ ở Hà Nội

Hoặc khu vực rộng hơn: #Cửa hàng bàn ghế ăn, tủ bếp tại Hà Nội

 

 


Xem thêm: các mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged , .