cửa hàng Bếp Đông Dương 431 Hoàng Quốc Việt

Cửa hàng nội thất Bếp Đông Dương 431 Hoàng Quốc Việt

Quý khách đang cần tìm địa chỉ làm tủ bếp và mua sắm vật dụng nhà bếp ở quận Cầu Giấy. Địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây có thể là một tham khảo tốt. Cửa hàng Bếp Đông Dương tại số 431 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội. Dưới đây là những thông tin chi tiết và hình ảnh minh họa.

Vài nét về cửa hàng Bếp Đông Dương 431 Hoàng Quốc Việt

  • Giới thiệu sản phẩm dịch vụ chính

Cửa hàng bếp Đông Dương là nơi bạn có thể setup gần như đầy đủ cho một không gian phòng bếp gia đình mình. Đầu tiên phải kể đến tủ bếp. Có khá nhiều mẫu đẹp có sẵn để bạn chọn hoặc làm theo mẫu riêng mà bạn thích. Chất liệu đa dạng, màu sắc kích thước theo sở thích của khách hàng. Cũng tại cửa hàng Bếp Đông Dương quý khách có thể mua các phụ kiện nhà bếp như máy hút mùi, bếp điện, lò nướng, hay bàn ghế ăn… Hiện Bếp Đông Dương là đại lý của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Siemens, Balay, Blanco, Chefs, Munchen…

  • Thông tin liên hệ

Showroom nội thất bếp và phụ kiện Đông Dương tại địa chỉ số 431 đường Hoàng Quốc Việt – quận Cầu Giấy. Tại đây có khá nhiều sản phẩm mẫu để quý khách tham quan trải nghiệm. Có nhận tư vấn và thi công nội thất bếp theo yêu cầu, giao hàng lắp đặt tận nhà.

 

cửa hàng Bếp Đông Dương 431 Hoàng Quốc Việt

Hình ảnh cửa hàng Bếp và phụ kiện Đông Dương 431 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất tủ bếp. Hy vọng quý khách có thể mua sắm được sản phẩm nội thất ưng ý nhất cho gia đình mình.

Hiện trên địa bàn lân cận cũng có các đơn vị cung cấp sản phẩm tương tự mà bạn có thể tham khảo thêm. Mỗi đơn vị lại có ưu điểm và thế mạnh riêng. Càng có nhiều thông tin về các đơn vị bán thường mang lại nhiều lựa chọn tốt hơn cho khách hàng.

Cửa hàng tủ bếp – bếp điện từ ở Hà Nội

 

 


Tham khảo nhanh: 45 mẫu bàn ăn ghế ăn hiện đại cho nhà phố

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged .