Cửa hàng nội thất bếp Kitchen Plus 30 Võ Chí Công

Cửa hàng nội thất bếp Kitchen Plus 30 Võ Chí Công

Địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chuyên nội thất phòng ăn nhà bếp. Gần như có đủ mọi thứ để bạn setup một phòng ăn theo ý muốn, tiện nghi và hiện đại. Đó là cửa hàng nội thất bếp Kitchen Plus tại số 30 Võ Chí Công – Tây Hồ – Hà Nội. Hãy cùng xem thêm hình ảnh và thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng bàn ăn tủ bếp Kitchen Plus 30 Võ Chí Công

  • Giới thiệu sản phẩm dịch vụ chính

Kitchen Plus – kiến tạo nên những phòng ăn đẹp đúng chuẩn hiện đại. Cung cấp giải pháp tổng thể cho không gian nội thất phòng ăn nhà bếp gia đình. Bao gồm thiết kế và thi công tủ bếp trên nhiều chất liệu và mẫu mã cực đa dạng. Bên cạnh đó còn có bàn ghế ăn, bồn rửa, chậu, vòi, các phụ kiện. Kitchen Plus cũng có bán các sản phẩm máy hút mùi, bếp từ, bếp hồng ngoại, lò nướng, tủ lạnh…của các thương hiệu nổi tiếng. Gần như có đủ mọi thứ cho phòng ăn gia đình. Nhận tư vấn – thiết kế – thi công hoàn thiện trọn gói tận nhà khách hàng.

Cửa hàng nội thất bếp Kitchen Plus 30 Võ Chí Công

Hình ảnh Cửa hàng nội thất bếp Kitchen Plus 30 Võ Chí Công – quận Tây Hồ. Chuyên bàn ăn, tủ bếp, phụ kiện.

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất nhà bếp Kitchen Plus. Tại showroom có trưng bày các mẫu mã để quý khách thăm quan trải nghiệm. Quý khách có thể qua trực tiếp để xem hoặc điện thoại để được tư vấn. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Các cửa hàng làm tủ bếp – bếp từ ở Hà Nội

# Cửa hàng bán bàn ghế ăn ở Tây Hồ


Xem thêm: 30 mẫu bàn ghế ăn hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged , .