cửa hàng bếp Nam Dương 88 Thanh Nhàn

Cửa hàng nội thất Bếp Nam Dương 88 Thanh Nhàn

Một không gian bếp đẹp và gọn gàng là điều ai cũng thích. Nhất là khi không gian bếp hiện nay, nhất là nhà chung cư, còn chung với phòng khách. Bếp đẹp chính là phòng khách đẹp và cả căn hộ cùng đẹp. Lựa chọn 1 đơn vị thiết kế lắp đặt nội thất bếp cũng quan trọng. Nếu bạn ở khu vực quận Hai Bà Trưng hãy thử tham khảo địa chỉ cửa hàng Bếp Nam Dương tại số 88 Thanh Nhàn – Hà Nội. Dưới đây là những thông tin thêm và hình ảnh để quý khách tham khảo.

Vài nét về cửa hàng bếp Nam Dương 88 Thanh Nhàn

  • Thông tin sản phẩm dịch vụ

Cửa hàng bếp Nam Dương là đơn vị chuyên cung cấp tủ bếp và các thiết bị cho phòng ăn nhà bếp. Nhận tư vấn thiết kế – báo giá – sản xuất và lắp đặt tận nhà khách hàng. Giúp khách hàng setup một không gian phòng ăn, nhà bếp hoàn hảo theo đúng ý muốn của mình. Tại showroom nội thất Bếp Nam Dương hiện có trưng bày mẫu tủ bếp cùng các thiết bị để quý khách qua thăm quan trải nghiệm. Cửa hàng hiện là đại lý phân phối của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Cata, Munchen, chefs, Blanco…

  • Thông tin liên hệ

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của Bếp Nam Dương để xem và trải nghiệm mẫu mã. Địa chỉ tại số 88 phố Thanh Nhàn – quận Hai Bà Trưng. Hoặc liên hệ điện thoại để được tư vấn các vấn đề liên quan.

 

cửa hàng bếp Nam Dương 88 Thanh Nhàn

Hình ảnh cửa hàng bếp Nam Dương 88 Thanh Nhàn – Hà Nội

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất tủ bếp Nam Dương. Hy vọng quý khách có thể mua sắm được sản phẩm nội thất ưng ý nhất cho gia đình mình.

Hiện trên địa bàn lân cận cũng có các đơn vị cung cấp sản phẩm tương tự mà bạn có thể tham khảo thêm. Mỗi đơn vị lại có ưu điểm và thế mạnh riêng. Càng có nhiều thông tin về các đơn vị bán thường mang lại nhiều lựa chọn tốt hơn cho khách hàng.

Cửa hàng tủ bếp – bếp điện từ ở Hà Nội

 

 


Tham khảo nhanh: 45+ mẫu bàn ăn ghế ăn hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged .