cửa hàng nội thất Phú Tiếp 648 đường Đê La Thành

Cửa hàng nội thất bếp, tủ bếp bàn ăn Phú Tiếp 648 Đường La Thành

Thêm một địa chỉ bán tủ bếp, bàn ghế ăn, tủ gia đình…chúng tôi muốn giới thiệu để bạn tham khảo khi mua sắm. Đó là cửa hàng nội thất gia đình Phú Tiếp tại địa chỉ 648 Đường La Thành – quận Ba Đình – Hà Nội. Hãy cùng tham khảo thêm thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất Phú Tiếp 648 đường Đê La Thành

  • Các sản phẩm và dịch vụ chính

Mỗi đơn vị kinh doanh lại có một nhóm sản phẩm chính chủ lực và tạo ưu thế cạnh tranh. Điều này cũng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn tốt hơn từ một đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp và uy tín. Với nội thất Phú Tiếp hiện đang kinh doanh chủ yếu mặt hàng phòng ăn nhà bếp. Cửa hàng nhận thiết kế – thi công các loại tủ bếp theo yêu cầu. Tủ sử dụng chất liệu đa dạng, cả gỗ tự nhiên và công nghiệp.

Bên cạnh tủ bếp, nội thất Phú Tiếp còn bán nhiều mẫu bàn ghế ăn đẹp để quý khách setup một không gian phòng ăn cho gia đình mình. Phú Tiếp cũng có bán tủ và hộc tủ nhỏ, tủ quần áo…

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu có thể qua trực tiếp để tham quan và lựa chọn. Cửa hàng nội thất Phú Tiếp có địa chỉ tại số 648 đường La Thành – Hà Nội. Có dịch vụ giao và lắp đặt tận nhà khách hàng.

cửa hàng nội thất Phú Tiếp 648 đường Đê La Thành

Hình ảnh cửa hàng nội thất Phú Tiếp 648 đường Đê La Thành – Ba Đình

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất gia đình Phú Tiếp. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đìn mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng tủ bếp – bếp điện từ ở Hà Nội

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Ba Đình

Các cửa hàng bán giường tủ ở Ba Đình


Xem thêm: Các mẫu kệ tivi đẹp giá rẻ

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , .