cửa hàng nội thất Tân Hoàng Gia 788 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất cao cấp Tân Hoàng Gia 788 La Thành

Với những khách hàng thích phong cách tân cổ điển, sự quý phái và sang trọng… thì địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây có thể là một lựa chọn ưng ý. Đó là cửa hàng nội thất cao cấp Tân Hoàng Gia, địa chỉ tại 788 phố La Thành – quận Ba Đình – Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất Tân Hoàng Gia 788 Đê La Thành

  • Các sản phẩm và dịch vụ chính.

Hiện Tần Hoàng Gia chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình cao cấp. Các mặt hàng chính có thể kể tới như bàn ghế sofa phòng khách, sofa phòng ngủ, kệ tivi các loại, bộ bàn ghế ăn, bộ giường ngủ, bàn trang điểm, gương soi trang trí, các loại tủ và bàn ghế khác. Điểm đặc biệt trong các sản phẩm của nội thất Tân Hoàng Gia là ở phong cách thiết kế và chất lượng. Các sản phẩm đi theo xu hướng nội thất tân cổ điển, với các đường nét hoa văn cầu kỳ, tinh xảo và đẹp mắt. Trang bị bộ sản phẩm của nội thất Tân Hoang Gia giúp không gian trở nên sang trọng và quý phái hơn.

  • Địa chỉ và thông tin liên hệ

Cửa hàng và showroom trưng bày của nội thất Tân Hoàng Gia tại địa chỉ số 788 phố La Thành – Hà Nội. Quý khách có thể qua xem trực tiếp để cảm nhận chất lượng sản phẩm và được tư vấn tận tình.

 

cửa hàng nội thất Tân Hoàng Gia 788 Đê La Thành

Hình ảnh cửa hàng nội thất Tân Hoàng Gia 788 Đê La Thành – Ba Đình

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất gia đình Tân Hoàng Gia. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đìn mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Ba Đình

Các cửa hàng bán kệ tivi ở Ba Đình

Các cửa hàng bán giường tủ ở Ba Đình

Danh sách cửa hàng bàn ghế ăn ở quận Ba Đình

 

 

 


Xem thêm: Các mẫu kệ tivi đẹp giá rẻ

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội, Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , .