cửa hàng đồ gỗ nội thất Decor Phú Hà 970 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất Decor Phú Hà 970 Đê La Thành

Cửa hàng Decor Phú Hà là một địa chỉ bán nội thất khá lâu năm tại Hà Nội. Địa chỉ tại số 970 phố Đê La Thành – quận Ba Đình. Tại đây chuyên bán các sản phẩm đồ gỗ như kệ tivi, giường, tủ, bàn ghế ăn… Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ bán hàng này nhe.

Vài nét về cửa hàng đồ gỗ nội thất Decor Phú Hà 970 Đê La Thành

  • Giới thiệu các sản phẩm của Phú Hà Decor

Có một danh mục khá đa dạng các sản phẩm đang bán tại nội thất Phú Hà. Chủ yếu là đồ gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, sồi, lim… Trong đó cửa hàng đang trưng bày khá nhiều mẫu tủ quần áo và giường ngủ. Các sản phẩm nội thất như kệ tivi, bàn ghế gỗ, bộ bàn ăn ghế ăn gỗ tự nhiên, tủ rượu, bàn trà, tủ để giày dép… Nội thất Phú Hà còn nhận làm theo yêu cầu riêng của khách hàng. Có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tại nhà của khách hàng.

  • Địa chỉ liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu mua nội thất đồ gỗ có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem mẫu mã và cảm nhận chất lượng sản phẩm. Địa chỉ showroom trưng bày tại số 970 đường Đê La Thành – quận Ba Đình – Hà Nội.

 

cửa hàng đồ gỗ nội thất Decor Phú Hà 970 Đê La Thành

Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ nội thất Decor Phú Hà 970 Đê La Thành. Chuyên bán bàn ghế, giường, tủ áo, kệ tivi…

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất gỗ Phú Hà. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Ba Đình

Các cửa hàng bán kệ tivi ở Ba Đình

Các cửa hàng bán giường tủ ở Ba Đình

Danh sách cửa hàng bàn ghế ăn ở quận Ba Đình

 

 

 


Xem thêm: 30 mẫu kệ tivi đẹp giá rẻ

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội, Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , , .