Cửa hàng nội thất Ngọc Hân

Cửa hàng nội thất đồ gỗ Ngọc Hân 90 Minh Khai

Mặc dù ngày nay gỗ công nghiệp MDF và các chất liệu như da, nỉ vải…đang dần chiếm xu thế. Nhưng các mặt hàng nội thất gỗ tự nhiên truyền thống vẫn được nhiều gia đình ưa dùng. Địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chuyên bán đồ gỗ mà có thể bạn sẽ quan tâm. Cửa hàng nội thất Ngọc Hân tại số 90 phố Minh Khai – quận Hai Bà Trưng.

Vài nét về cửa hàng đồ gỗ Ngọc Hân 90 Minh Khai

  • Thông tin về sản phẩm dịch vụ

Cửa hàng đồ gỗ Ngọc Hân chuyên sản xuất và bán lẻ nội thất gia đình. Tại showroom trưng bày có khá nhiều mẫu giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, bàn ghế gỗ… Bên cạnh đó là các mẫu tủ nhỏ, hộc đầu giường, kệ và tủ để giày dép, bàn trang điểm… Đa phần các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên như xoan đào, xoan ta rừng, lim, sồi… Kiểu dáng thiết kế mang hơi hướng của đồ gỗ nội thất truyền thống quen thuộc. Cửa hàng nội thất Ngọc Hân cũng nhận làm theo yêu cầu riêng.

  • Địa chỉ liên hệ

Cửa hàng đồ gỗ Ngọc Hân nằm trên trục đường Minh Khai, tại số nhà 90. Quý khách có thể qua trực tiếp xem và lựa chọn sản phẩm mình yêu thích nhất. Nhận giao hàng và lắp đặt tận nhà khách hàng.

 

Cửa hàng nội thất Ngọc Hân

Hình ảnh Cửa hàng nội thất Ngọc Hân tại 90 Minh Khai – Hà Nội

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất Ngọc Hân. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Hai Bà Trưng

Các cửa hàng bán giường tủ ở Hai Bà Trưng

Cửa hàng bán kệ tivi ở Hai Bà Trưng

Các địa chỉ bán bàn trang điểm ở Hà Nội

 

 

 


Xem thêm: 60 mẫu kệ tivi hiện đại

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , , .