cửa hàng chuyên đồ thờ Chí Linh 699 Nguyễn Đức Thuận

Cửa hàng nội thất đồ thờ Chí Linh 699 Nguyễn Đức Thuận

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán đồ thờ, tủ thờ, ban thờ gia tiên… Địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây có thể là một nơi nên tham khảo. Nhất là với khách hàng ở khu vực quận Long Biên và Gia Lâm. Đó là cửa hàng chuyên đồ thờ gỗ trạm khảm Chí Linh tại số 699 đường Nguyễn Đức Thuận. Hãy cùng xem thêm thông tin và hình ảnh dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng chuyên đồ thờ Chí Linh 699 Nguyễn Đức Thuận

  • Giới thiệu các sản phẩm chính đang bán

Gần như các món đồ nội thất cơ bản cho phòng thờ để có đang bán tại cửa hàng Chí Linh. Các sản phẩm kiểu gỗ trạm khảo mang đậm nét văn hóa truyền thống. Có cả những mẫu cổ điển mà ít nơi có.

Tại cửa hàng quý khách có thể mua sập thờ, tủ thờ, ban thờ gia tiên, án nhang,… Rất hợp với nhà thờ họ và các phòng thờ lớn truyền thống. Còn với nhà chung cư hiện đại bạn cũng có thể mua ban thờ gắn treo tường. Các cửa hàng kinh doanh có thể mua ban thờ thần tài thổ địa. Đủ mẫu mã và kích thước đa dạng. Ngoài ra còn bán các sản phẩm đi kèm theo bộ như bát hương, lọ hoa, đèn thắp…

 

cửa hàng chuyên đồ thờ Chí Linh 699 Nguyễn Đức Thuận

Hình ảnh cửa hàng chuyên đồ thờ Chí Linh 699 Nguyễn Đức Thuận – Đặng Xá – Gia Lâm – Hà Nội

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất chuyên đồ thờ Chí Linh. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng bán đồ thờ ở Gia Lâm

Hoặc: #Danh sách các cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội

 

 


Xem thêm: các mẫu bàn ghế gỗ đẹp hiện đại

Posted in Cửa hàng đồ thờ Hà Nội and tagged .