Cửa hàng nội thất gia đình Cảnh Thúy 386 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất gia đình Cảnh Thúy 386 Đê La Thành

Rất nhiều cửa hàng bán giường, tủ, kệ tivi…trên thị trường nhưng không phải ái cũng biết. Nhất là khi cần tìm một địa chỉ gần nơi mình sống để tiện đi lại. Hôm nay MySofa.vn xin giới thiệu tiếp một địa chỉ ở quận Ba Đình – Hà Nội để quý khách tham khảo. Đó là cửa hàng nội thất gia đình Cảnh Thúy tại địa chỉ số 386 phố La Thành. Cùng tham khảo thêm thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng giường tủ nội thất Cảnh Thúy 386 Đê La Thành

  • Mô tả các sản phẩm đang bán tại cửa hàng

Tại nội thất Cảnh Thúy hiện chủ yếu bán các mặt hàng chính như giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, bàn trang điểm, tủ để giày dép…và một số sản phẩm khác. Đa phần các sản phẩm đều được làm từ gỗ MDF sơn phủ PU sáng bóng. Kiểu dáng thiết kế theo xu hướng đơn giản hiện đại. Ngoài các sản phẩm bán sẵn hiện cửa hàng nội thất Cảnh Thúy còn nhận làm theo yêu cầu riêng. Quý khách có thể đặt làm theo mẫu mã mình thích, màu sắc và kích thước phù hợp chỗ kê…

  • Thông tin liên hệ

Hiện cửa hàng Cảnh Thúy có khá nhiều mẫu sản phẩm có sẵn để quý khách xem và chọn lựa. Địa chỉ tại số 386 phố Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội.

Cửa hàng nội thất gia đình Cảnh Thúy 386 Đê La Thành

Hình ảnh Cửa hàng nội thất gia đình Cảnh Thúy 386 Đê La Thành. Chuyên bán tủ quần áo, giường ngủ, kệ tivi, bàn trang điểm…

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất Cảnh Thúy. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Ba Đình

Các cửa hàng bán kệ tivi ở Ba Đình

Các cửa hàng bán giường tủ ở Ba Đình

# Cửa hàng bán bàn trang điểm ở Hà Nội


Xem thêm: 60 mẫu kệ tivi đẹp giá rẻ

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , , .