Cửa hàng nội thất gia đình Đông Á 268 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất gia đình Đông Á 268 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất Đông Á có địa chỉ tại số 268 phố Đê La Thành – Đống Đa – HN. Hiện có bán khá nhiều mặt hàng đa dạng như giường, tủ, kệ tivi, bàn trang điểm… Dưới đây là một số thông tin giới thiệu về cơ sở này để bạn tham khảo. Hy vọng quý khách sẽ chọn mua được những sản phẩm ưng ý cho căn hộ của mình.

Vài nét về cửa hàng nội thất Đông Á 268 Đê La Thành

  • Giới thiệu về sản phẩm đang bán

Có một danh mục khá đa dạng các mặt hàng nội thất đang được trưng bày tại showroom của Đông Á. Điển hình là giường ngủ và tủ quần áo. Có đủ kích thước để bạn chọn theo nhu cầu của mình. Các mẫu được thiết kế hiện đại, một số theo phong cách tân cổ điển sang trọng. Các táp đầu giường được trạm khắc CNC rất đẹp kết hợp với bọc nệm mút tạo sự êm ái và sang trọng.

Bên cạnh giường và tủ bạn cũng có thể chọn mua nhiều sản phẩm khác. Như kệ tivi, bàn ghế sofa, các mẫu tủ nhỏ, bàn trang điểm, gương soi… Có dịch vụ tư vấn, thiết kế và làm theo yêu cầu riêng của khách hàng.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu các sản phẩm nội thất gia đình đẹp có thể qua trực tiếp cửa hàng để thăm quan chọn lựa. Cửa hàng nội thất Đông Á có địa chỉ tại số 268 Đê La Thành (một địa chỉ khác tại số 294 La Thành) – quận Đống Đa.

 

Cửa hàng nội thất gia đình Đông Á 268 Đê La Thành

Hình ảnh Cửa hàng nội thất gia đình Đông Á 268 Đê La Thành – Hà Nội

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất Đông Á. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Đống Đa

Các cửa hàng bán kệ tivi ở Đống Đa

Các cửa hàng bán giường tủ ở Đống Đa

Cửa hàng bán bàn phấn – bàn trang điểm tại Hà Nội

 

 

 


Xem thêm: 60 mẫu kệ tivi đẹp kiểu dáng trẻ trung

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , , .