cửa hàng nội thất đồ gỗ Lợi Huê 101 Cầu Diễn

Cửa hàng nội thất gia đình Lợi Huê 101 Cầu Diễn

Thêm một địa chỉ bán bàn ghế, kệ tivi, giường tủ…ở quận Bắc Từ Liêm mà chúng tôi muốn giới thiệu để bạn tham khảo. Đó là cửa hàng nội thất gia đình Lợi Huê tại địa chỉ 101 Cầu Diễn – Hà Nội. Dưới đây là những thông tin thêm và hình ảnh để quý khách tham khảo.

Vài nét về cửa hàng nội thất đồ gỗ Lợi Huê 101 Cầu Diễn

  • Những sản phẩm chính đang bán tại đây

Nội thất Lợi Huê chuyên các sản phẩm đồ gỗ nội thất cơ bản cho gia đình. Có một danh mục sản phẩm khá đa dạng đang trưng bày tại showroom để quý khách tham quan chọn lựa. Những sản phẩm chính có thể kể tới như giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, hộc tủ, tủ phụ kê đầu giường… Là các sản phẩm nội thất chính cho phòng ngủ.

Ngoài ra còn có các đồ nội thất phòng khách như bàn ghế sofa gỗ, kệ tivi, tủ để giày dép, một số loại kệ… Đa phần các sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp MDF với mẫu mã đơn giản theo xu hướng hiện đại.

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm trên có thể qua trực tiếp tham quan trải nghiệm chất lượng. Cửa hàng nội thất Lợi Huê có địa chỉ tại số 101 Cầu Diễn. Mặt đường 32 trục chính, quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Có dịch vụ giao và lắp đặt tận nhà.

cửa hàng nội thất đồ gỗ Lợi Huê 101 Cầu Diễn

Hình ảnh cửa hàng nội thất đồ gỗ Lợi Huê 101 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – HN.

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất gia đình Lợi Huê. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Bắc Từ Liêm

Cửa hàng bán giường tủ ở Bắc Từ Liêm

# Cửa hàng bán ghế sofa ở Từ Liêm

Cửa hàng bán kệ tivi ở khu vực Bắc Từ Liêm


Xem thêm: Các mẫu bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp hiện đại

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội, Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged , , , .